? ?

nhà cái uy tín nhất việt nam Ex Losc: Sven Botman cung cấp chiếc xe đua này ở mức 200.000 euro cho anh ấy đến Anh

Ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 3:15 chiều bởi Leo giả

0
Sven Botman có điểm số của mình ở Premier League, anh ta có được 4 × 4 lớn.

Một vài tuần sau khi đến Newcastle, Hậu vệ người Hà Lan Sven Botman đã tìm thấy chiếc xe đua mới của mình. Người chơi LOSC trước đây, được chuyển vào cuối tháng 6 với giá 37 triệu euro, đã tặng một món quà tuyệt vời để ăn mừng sự xuất hiện của anh ấy ở Anh: một lớp G 63 của Mercedes-AMG.

Losc trái để tham gia Maggies

Ngoài việc lái xe sang phải, Sven Botman nên làm quen với chiếc xe đua mới này một cách nhanh chóng. Và vì lý do chính đáng, 4 × 4 này được phát triển bởi thương hiệu Đức nổi tiếng vì sự thoải mái và độ tin cậy của nó. Với động cơ V8 4.0 -liter, chiếc Mercedes Class G 63 này đạt 100 km/h trong 4,5 giây. Chi phí của cỗ máy lớn này (hơn 2 tấn rưỡi) được ước tính ở mức nhiều hơn 200.000 euro, tùy thuộc vào các tùy chọn. Sven Botman đã có thể nhận được đồ chơi mới của mình vào sáng thứ Hai tại Trung tâm đào tạo Newcastle, được giao bởi Công ty First Sports Solutions

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi First Sports Solutions (@premiersportsuk)

Sven Botman như các cầu thủ bóng đá G63 khác

Người chơi được đào tạo tại Ajax Amsterdam không phải là cầu thủ bóng đá duy nhất đi xe trong chiếc xe đua này. Ngược lại, anh ta thích một mặt tốt với các ngôi sao của quả bóng tròn. Chúng ta có thể thấy Arkadiusz Milik, tiền đạo OM, cắt đường sau tay lái của 4 × 4 trên đường phố Marseille, Mà còn là Cristiano Ronaldo và Philippe Coutinho, hoặc Georginio Wijnaldum và nhiều người khác.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG tiết lộ biểu đồ tổ chức thể thao mới của mình giữa phụ nữĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑