? ?

nhận quà fifa online 3 Tour de France 2022: Những chiếc xe đạp đắt nhất của các đội du lịch là gì?

Ngày 7 tháng 7 năm 2022 lúc 2:50 chiều bởi Thomas

0
Xe đạp Tour de France 2022 là đồ trang sức công nghệ.

Sau đó Hai bánh xe với giá của những người dân thành phố nhỏ Các máy mới, nhưng cao, dịch vụ của những người tận dụng tốt nhất nó. Xe đạp của 176 vận động viên của Tour de France 2022, xung quanh và cho đa số vượt quá, 10.000 euro để mua (không bao gồm các tùy chọn có thể có của mỗi loại), một mức giá đặc biệt được chứng minh bằng việc sử dụng carbon, liên quan đến các thành phần tốt nhất trên thị trường, trên phanh và truyền.

UAE Emirates (Colnago v3rs) = € 14.000

Hình ảnh 21 trong số 21

Tour de France 2022 xe đạp với giá của những chiếc xe thành phố

Hai mươi hai hình thành của grande boucle đều có một số phiên bản xe đạp, thích nghi với hồ sơ của các giai đoạn (đồng bằng, núi hoặc trong thử nghiệm thời gian), với giá khác nhau tùy thuộc vào phiên bản và chúng được tô màu theo truyền thống tùy thuộc vào nhà tài trợ. Đôi khi, như với FDJ-Groupama, các chàng trai và cô gái có cùng khung hình; Từ thương hiệu Lapierre cho đội Pháp.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Hình ảnh "chính thức" đầu tiên của Jordan Outdoor 2022-2023 Jersey

Giá thay đổi từ đơn giản đến gấp đôi tùy thuộc vào mô hình

Tại các thái cực, và loại trừ các trường hợp đặc biệt (chiếc xe đạp khối C: 68X từ các vật liệu của nhóm người Bỉ-Wanty-Gobert là giá cả phải chăng nhất, gần 7.000 euro. Đó là một nửa của các mẫu BMC, AG2R -Citro?n, Pinarello. , của Ineos Grenadier, Colnago v3rs của Emirates UAE, hoặc Ridley, Lotto-Soudal. Trung bình, một chiếc xe đạp từ Tour de France 2022 có giá trị hơn 11.600 euro, không xa chi phí của Astana Qazaqstan, Totalnergies, Bikechange Jayco, Cofidis, Jumbo-Visma, Alpha Vinyl nhanh chóng hoặc EF EF EF EF EF EF.

Tất cả những chiếc xe đạp của Tour de France 2022, các mô hình và những gì chúng có giá trị được khám phá trong hình ảnh, trong bộ sưu tập ở trên.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑