? ?

những đội có vé dự world cup 2022 OM và RC Toulon kết hợp để bảo vệ Địa Trung Hải

Ngày 14 tháng 4 năm 2022 lúc 5:40 chiều bởi Thomas

0
Quan hệ đối tác OM RCT
Bóng đá và bóng bầu dục kết hợp xung quanh một nguyên nhân sinh thái phổ biến.

Thứ Bảy ngày 23 tháng 4, Các đội của Câu lạc bộ bóng bầu dục Toulonnais và Sân vận động Toulouse gặp nhau, Trong top 14. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Vélodrom, Om Lair. Trong dịp này, Quỹ bóng bầu dục Toulon Heart và Olympique de Marseille đã quyết định tự liên kết, ủng hộ Bảo vệ biển Địa Trung Hải. Hành động này được thực hiện bởi hiệp hội "làm sạch calanques".

Những người trẻ tuổi của RC Toulon và OM liên kết với môi trường

Nó sẽ diễn ra vào thứ Bảy, vào cuối buổi sáng, từ 11 giờ sáng đến 1:30 chiều. Đây sẽ là cơ hội cho 150 trẻ em từ các quận ưu tiên ở Toulon, tham gia chương trình "RCT tại trung tâm của các khu phố", nhưng cũng ở những người trẻ tuổi từ Trung tâm đào tạo Câu lạc bộ Marseille, để khám phá cách bảo vệ môi trường. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách làm giảm Calanques de Marseille.

Ngày kết thúc với trận đấu top 14 tại Vélodrom

Một mối liên hệ giữa hai là thể thao phổ biến, để bảo vệ môi trường, có một cái gì đó để mỉm cười. Những người trẻ tuổi sẽ có thể tận dụng các hoạt động ở rìa sân vận động, bao gồm cả việc bắt đầu bóng bầu dục, trước khi đi theo hướng của khán đài, để tham dự trận đấu, từ 9 giờ tối. Cuộc họp sẽ là một kỷ lục trong mùa này, trong giải đấu. Đã hơn 60.000 vé đã được bán. Với công suất tối đa 66.226 chỗ ngồi, Vélodrom màu cam có thể hiển thị đầy đủ, vào thứ Bảy này.

Bạn cũng sẽ thích:  Lewandowski, chào mừng bạn đến nhà Tây Ban Nha của anh ấy với giá 3,5 triệu euroĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑