? ?

nha cai uy tin viet nam RC Strasbourg và Adidas tiết lộ áo ngoài trời và thứ ba 2022-2023

Ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 12:50 tối bởi Thomas

0
RC Strasbourg sẽ chơi màu trắng bên ngoài và mặc một chiếc áo thứ ba tối màu.

Trong loạt, Áo Ligue 1 chính thức được tiết lộ, Chủ nhật RC Strasbourg này Và nhà cung cấp thiết bị của anh ấy, Adidas, ra mắt hai mảnh cuối cùng trong bộ sưu tập của mùa giải 2022-2023, đó là chiếc áo ngoài trời và thứ ba, Đàn ông của Julien Stephan.Chuyến đi chơi này là hơn một ngày sau khi ra mắt chiếc áo dài chính, màu xanh, được lên kế hoạch cho việc thực hiện đua xe.

Áo 2022-2023 của Ligue 1: AJ Auxerre tại nhà

Hình 1 trong số 31

2 tháng sau nhà, RC Strasbourg tiết lộ chiếc áo ngoài trời và thứ ba 2022-2023

Do đó, nó không phải là một, mà là hai trò chơi áo mà Câu lạc bộ Alsatian chia sẻ vào Chủ nhật này. Đầu tiên, mô hình "Away" là gì, có màu trắng cho màu chính. Nó được đi kèm với màu xanh trong thứ cấp, hiện diện trên vai và trong các đường thẳng đứng tốt, ở mặt trước. Mặt sau được hợp nhất trên đỉnh, với cùng các sọc màu xanh, bên dưới, dưới nhà tài trợ Baker.

Bạn cũng sẽ thích:  Khi Monaco và Kappa tiết lộ The Black Outdoor Jersey mùa 2022-2023

Màu trắng ở chiếm ưu thế bên ngoài và một mô hình thứ ba tối màu đen trên màu xanh lam

Thứ ba là tối hơn, xen kẽ màu đen và xanh ở mặt trước, khi mặt sau hợp nhất màu đen. Trên mô hình thứ ba này, các nhà tài trợ được in màu trắng, từ nhà cung cấp thiết bị đến logo câu lạc bộ, bao gồm cả người cá cược ở trung tâm, hoặc các nhà tài trợ, ở mặt sau. Ba ban nhạc adidas mang tính biểu tượng được đặt dọc theo vai, cho tay áo và được cung cấp màu xanh nhạt hơn, để làm nổi bật chúng.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑