? ?

night stalker dota 2 Real Madrid: Mức lương nào cho Tchouaméni tại Merengue?

Ngày 16 tháng 6 năm 2022 lúc 11:20 bởi Nicolas Toison

0
Tchouameni Mức lương Real Madrid
Aurélien Tchouameni gia nhập Real Madrid trong sáu năm.

Cho dù Real Madrid Đã thất bại trong việc chi trả các dịch vụ của Kylian Mbappé cho các mùa trong tương lai, Nhà Trắng có thể hài lòng với việc tuyển dụng một trong những vòng tròn hứa hẹn nhất của lục địa cũ. Để làm điều này, Madrid đã không tiết kiệm được phương tiện, vì 80 triệu euro (không bao gồm tiền thưởng) Aurélien tchouameni Móng vuốt từ các ứng cử viên khác của Pháp. Dựa theo Defensacentral, Thực sự có ý định chia nhỏ ASM cũ, với Mức lương tương tự như Militao và Rodrygo, Hai yếu tố thiết yếu trẻ của đào tạo merengue.

Mức lương từ 7 đến 8 m € cho Tchouaméni ở Réal Madrid

Madrid, các biểu tượng của quốc tế Pháp 22 tuổi nên dao động từ 7 đến 8 triệu euro hàng năm được thể hiện trong mạng, trong toàn bộ hợp đồng, được ký kết cho đến tháng 6 năm 2028. , với như Monaco. Tuy nhiên, nó sẽ vẫn được trả lương thấp hơn so với Vinicius Jr, sẽ sớm kéo dài mười triệu mỗi mùa, hoặc trong số Tiền lương lớn nhất của phòng thay đồ Merengue.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, Arsenal: Ngày nay, William Saliba có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Các đối thủ cạnh tranh như PSG hoặc Liverpool cung cấp nhiều hơn

Nếu đó là một mức lương đáng kể, truyền thông Tây Ban Nha chỉ định rằng Aurélien Tchouaméni có thể đã giành được nhiều hơn PSG, hoặc vong loai world cup 2022 chau âu ở Liverpool, hai trong số các câu lạc bộ đã thể hiện sự quan tâm nhất của người chơi. Trong những năm gần đây, Casa Blanca đã bắt đầu trẻ hóa lực lượng lao động của mình, với việc tuyển dụng những người chơi như Eduardo Camavonga, và môi trường trước đây được thành lập tại FCGB là một phần của dòng này.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑