? ?

noone dota 2 Reims - PSG, khán giả tốt nhất trong lịch sử của Ligue 1

Ngày 10 tháng 8 năm 2022 lúc 21:10 sáng bởi Leo giả

1
Ngày 29 tháng 8 năm 2021, Lionel Messi đã ra mắt lớn trong Jersey PSG với Reims. Hơn 14 triệu người xem sẽ theo dõi sự kiện trên khắp hành tinh. Đối với Ligue 1, đây là một kỷ lục.

Ligue 1 đang xuất khẩu ngày càng nhiều quốc tế. Với các đài truyền hình mới mỗi mùa trên khắp thế giới, Giải vô địch Pháp đang đạt được khả năng hiển thị và đặc biệt là thu nhập. Nếu quyền truyền hình của nó vẫn còn rất xa so với các quyền được tạo ra bởi Premier League (80 triệu euro so với 1,5 tỷ), Ligue 1 có thể tin tưởng vào PSG và các ngôi sao của nó để tăng phạm vi ở nước ngoài, như ở châu Á, nơi câu lạc bộ Paris có một câu lạc bộ đẹp Xếp hạng phổ biến. Đây cũng là một cuộc họp PSG đã trở thành, mùa trước, Khán giả tốt nhất trong lịch sử của Ligue 1. Trái với những gì người ta có thể nghĩ, nó không chống lại đối thủ Marseille, mà là một câu lạc bộ khiêm tốn hơn nhiều.

Reims - PSG, khán giả tốt nhất trong lịch sử của Ligue 1

Đó là ở giai đoạn Auguste Delaune, Ligue 1 đã trải nghiệm khán giả mạnh nhất trong lịch sử của nó. Vào Chủ nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021, PSG chuyển đến Reims để kết thúc ngày thứ 4 của chức vô địch. Tuy nhiên, anh ta không nắm giữ hành tinh bóng đá chỉ nói về anh ta: Lionel Messi. Thật vậy, ngôi sao Argentina sắp chơi trận đấu đầu tiên với PSG, và thậm chí cả trò chơi câu lạc bộ đầu tiên của anh với một chiếc áo dài khác so với FC Barcelona, ??câu lạc bộ trọn đời của anh. Anh ta sẽ chỉ dành 25 phút trên bãi cỏ nhưng sự hiện diện duy nhất của anh ta đã đẩy khán giả của cuộc họp lên đỉnh cao không bao giờ đạt được ở Ligue 1. Đó là 14 triệu người xem, được tích lũy ở Pháp và nước ngoài, người đã xem xét lại Reims - PSG này, theo The The LFP.

Bạn cũng sẽ thích:  Một người đàn ông giả vờ là một người chơi Real Madrid và đánh cắp một chiếc xe hơi ở mức € 40.000

Trận đấu L1 được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử ở Tây Ban Nha

Messi chơi với một chiếc áo khác so với Blaugranas, không có người yêu bóng đá nào ở Tây Ban Nha muốn bỏ lỡ khoảnh khắc này. Chưa bao giờ có một trận đấu vô địch nước ngoài đã được theo dõi trong nước. REIMS - PSG đã được phát sóng cả trên kênh truyền hình Telecinco và trên kênh Twitch của Streamer nổi tiếng Tây Ban Nha, Ibai Llanos. Với khán giả trung bình tương ứng là 2,2 triệu và 343.000 khán giả. Kênh Tập đoàn MediaSet thậm chí đã trải qua các đỉnh cao ở mức 6,7 triệu người theo dõi.
Một phản hồi cho kết quả vong loại world cup 2022 châu áReims - PSG, khán giả tốt nhất trong lịch sử của Ligue 1

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑