? ?

o qua ma thuat fo4 AC Milan: Audi đã kết thúc, dấu hiệu Rossoneri với đối thủ cạnh tranh BMW

Ngày 31 tháng 3 năm 2021 lúc 15:10 Bởi Téo Greuzat

0
Nhà tài trợ AC Milan BMW
BMW là đối tác di động AC Milan mới.

Xe BMW trở thành đối tác di động mới củaAC Milan. Từ năm 2007 đến 2018, đây là thương hiệu cạnh tranh, Audi, được liên kết, tại Rossoneri, và kể từ đó, không có nhà sản xuất xe hơi nào đồng ý với các nhà lãnh đạo của Lombard. Trong a truyền đạt Được đăng trên trang web của mình, Câu lạc bộ Ý chỉ ra rằng đây là hợp đồng cao cấp dài hạn. Cuối cùng, và như thường lệ trong loại quan hệ đối tác này, nhà sản xuất Đức sẽ sớm giao xe trong phạm vi của mình, cho những người chơi từ Tập thể Milan.

Chủ tịch của Milan vui mừng

Paolo Scaroni, chủ tịch của Milan, đã hoan nghênh thỏa thuận này: "Chào mừng một thương hiệu nổi tiếng quốc tế và sự xuất sắc trong ngành công nghiệp ô tô như BMW trong gia đình đối tác cao cấp của chúng tôi rất tự hào. BMW, giống như AC Milan, đồng nghĩa với sự xuất sắc, phong cách và sự đổi mới mà chúng tôi thực sự rất vui mừng khi bắt đầu chuyến đi này và cùng nhau đến một tương lai tiến bộ và lâu dài, vì lợi ích của mọi người. ?? Sau khi trở lại tiền cảnh mùa này ở Serie A, trên sân thể thao, sự hợp tác này là một chiến thắng mới cho câu lạc bộ.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Lenny Pintor (OL) trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Tham vọng của BMW

Massimiliano di Silvestre, CEO của BMW ở Ý, đã cho thấy một tham vọng thực sự, sau thỏa thuận này: "Tham vọng của chúng tôi là vượt ra ngoài các khía cạnh kỹ thuật của quan hệ đối tác truyền thống, bằng cách gộp các giá trị nguyện vọng nhất định của các thương hiệu của chúng tôi, để xác thực hơn. Những yếu tố phổ biến này xuất hiện một cách tự nhiên trong các cuộc họp chuẩn bị của chúng tôi. Các từ khóa sẽ là văn hóa, phong cách và sự rạng rỡ của sự đổi mới, nhưng cũng có trách nhiệm xã hội và tính bền vững của doanh nghiệp " Chúng tôi sẽ phải thêm vào điều này, các sự kiện dành cho những người ủng hộ hoặc thậm chí tương tác trên các mạng xã hội.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑