? ?

offline fifa online 4 Chào mừng bạn đến với "tầng thượng mới" 1,6 triệu euro từ Usain Bolt, Úc

Ngày 21 tháng 10 năm 2018 lúc 5:40 chiều bởi Thomas

0

Usain Bolt có toàn bộ mái nhà của "Sky House", phía bắc Sidney.

Usain Bolt thích Úc, nơi giấc mơ của cuộc sống thứ hai của anh bắt đầu: nắm lấy sự nghiệp là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh ta có sự khởi đầu của sự tự tin của các Mariners Central Coast, người đã đưa anh ta vào thử nghiệm, anh ta hy vọng một hợp đồng chuyên nghiệp. Người Jamaica vẫn chưa rời khỏi châu Âu, một lục địa lớn của bóng, ít nhất là không có bất kỳ đề xuất nào: anh ta từ chối lời đề nghị hợp đồng hai năm cho anh ta, bởi FC La Valette, đến Malta. Bây giờ anh ta đã đặt chân lên đất Úc, Vua nước rút đã quyết định định cư ở đó vĩnh viễn. Và vào Sự thoải mái của một "tầng thượng" tuyệt vời, nằm ở phía bắc của Sidney.

Không tìm thấy hình ảnh

Usain Bolt đã cư trú ở Úc, anh ấy không sẵn sàng di chuyển

Usain Bolt không phải là chủ sở hữu, mà là người thuê căn hộ này được nhìn thấy ở trên trong hình ảnh. Theo Địa ốc, nó được bán với giá gần 1,9 triệu euro vào tháng 8 năm ngoái, bởi cơ quan Gittoes East Gosford. Đối với giải thưởng này, toàn bộ phần trên của "Sky House" của quận Frederick Point sang trọng có sẵn cho người đàn ông nhanh nhất mọi thời đại. Có ba phòng tắm, phòng tắm và năm phòng ngủ, phòng chính là một bộ tổng thể, với việc mở cửa trên mái nhà.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Một hình ảnh đầu tiên của chiếc áo thứ ba trong tương lai 2022-2023 cho PSG

Một căn hộ sang trọng nằm cách trung tâm Mariners không xa

Các bộ phận thực phẩm rộng rãi, Usain Bolt có thể thưởng thức một nhà bếp hiện đại và được trang bị các công nghệ mới nhất. Anh ta cũng có thể đỗ xe tới ba chiếc xe trong nhà để xe của mình dưới tầng hầm, có thể truy cập bằng thang máy riêng. Lợi thế cuối cùng tại nơi cư trú mới của Bolt, nó nằm ở quận Gosford, nơi Câu lạc bộ bóng đá Central Coast Mariners cũng ngồi.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑