? ?

og dota ASSE: Khi một "Jean-Michel Aulas" sai

Ngày 1 tháng 7 năm 2022 lúc 20:45 bởi Thomas

0
Quá đẹp để trở thành sự thật, ưu đãi mua hàng cho logo asse cũ.

Đó là một câu chuyện đáng kinh ngạc, được nuôi dưỡng bởi một cuộc cạnh tranh thế tục và trí tưởng tượng tràn đầy của người dùng.Cô ấy được chúng tôi nói với chúng tôi Tiến triển, sau một cuộc đấu giá trực tuyến, Gần đây được tổ chức bởi As Saint-Etienne.Câu lạc bộ Stéphanois, mong muốn làm mới bảo tàng của mình, muốn bán một số tác phẩm mang tính biểu tượng, câu lạc bộ và sự tồn tại của nó.

€ 800.000 cho logo asse cũ

Một trong số họ không có gì khác, rằng logo asse Đặt không xa người mù chính thức. Khi câu lạc bộ vừa thay đổi nó khi khai mạc mùa giải này, anh đã tìm cách chia tay với nó. Và các cuộc đấu giá, ra mắt ở mức 400 euro, tăng cao, lên tới 800.000 euro cho đối tượng nói trên. Chỉ ở đây, người mua mới trình bày mình dưới một bản sắc đáng ngờ, khi cô quan tâm đến Greens, là một ... Jean-Michel Aulas! Không ai khác ngoài họ của chủ tịch lịch sử của Olympique Lyonnais, Voisin và đối thủ Honni.

Bạn cũng sẽ thích:  Clermont Foot: Một nhà cung cấp thiết bị chưa từng có ở Ligue 1 để mặc CF63

Một hồ sơ sai gọi là "Jean-Michel Aulas"

Được thông báo, các nhà lãnh đạo Stéphanois cuối cùng đã rút lại chủ đề của các cuộc đấu giá để cung cấp nó một lần nữa, vào tối thứ Năm này. Trong trường hợp không có một đề nghị đáng tin cậy hoặc thuyết phục, logo đã một lần nữa bị xóa. Theo, theo hàng ngày, được đưa trở lại thị trường trong một dịp trong tương lai.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑