? ?

free fire shopee lucky box Roland Garros 2011: Bán vé đề cử, cho hoặc chống lại?

Ngày 21 tháng 5 năm 2011 lúc 1:10 sáng bởi quản trị viên

0

Các Bán vé của Roland Garros đã ra mắt, trong vài năm, trong một cuộc chiến công nghệ và pháp lý.Mục tiêu được các nhà tổ chức thừa nhận, trong mọi trường hợp trên giấy tờ: Xóa bỏ thị trường chợ đen gần Porte d'Auitéil trong quốc tế của Pháp.Và cho phiên bản này 2011, ban tổ chức đặt gói.Vì vậy, những thay đổi có thể làm xáo trộn mạnh mẽ những thói quen nhỏ của 400.000 khán giả, những người sẽ một lần nữa bước vào bao vây trong năm nay.

Phòng vé Roland Garros 2011 trở thành đề cử

Trong khi trước đây, bất cứ ai cũng có thể đặt mua một số vé với một dấu hiệu duy nhất trong tên của họ, danh tính của người mua được đề cập trong năm nay trên tất cả các vé. Nói tóm lại, 400.000 khán giả sẽ phải vượt qua kiểm tra danh tính để vào Roland Garros. Một sự hạn chế thiêng liêng cho tổ chức, nhưng cũng cho người hâm mộ. Đây có phải là thỏa thuận mới là một nhược điểm cho bạn? Sportune đang chờ đợi lời chứng của bạn trong các bình luận của tin tức này ...

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Gelson Martins bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Đừng bỏ lỡ: Ngay bây giờ trên Sportune, hãy điền vào quà tặng (iPad 2, một cây vợt, nadal và áo phông Federer). Chơi với chúng tôi, nó nhanh và miễn phí!
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑