? ?

ppd dota 2 "Một đứa trẻ, một chiếc xe đạp": Năm thứ 5 của hoạt động và đã có 700 chiếc xe đạp được cung cấp

Ngày 15 tháng 7 năm 2022 lúc 15:55 bởi Thomas

0
Trong năm năm hợp tác với Tour de France, Tập đoàn Century 21 đã phân phát 700 chiếc xe đạp được phục hồi và sửa chữa, cho trẻ em và gia đình khiêm tốn.

Năm năm mà nhóm thế kỷ 21 là đối tác của Tour de France. Và nhiều năm, anh ta dẫn đầu hoạt động "một đứa trẻ, một chiếc xe đạp", nhằm phục hồi Cyclos bị lãng quên cũ, sửa chữa chúng, sau đó phân phát chúng cho những đứa trẻ khiêm tốn nhất. Trong bảng cân đối kế toán trong khoảng thời gian, hơn 700 người đã được trao cho các hiệp hội địa phương khác nhau, tùy thuộc vào các khu vực được lai.

Bố già và các đối tác được huy động trên một số giai đoạn của tour du lịch

Tại Calais, vào ngày 5 tháng 7, nhà tài trợ cho hoạt động, Bernard Hinaut đã trao những chiếc xe đạp đầu tiên của tour diễn này. Sau đó, Marie-José Perec và các vị khách khác, vào ngày 6 tháng 7 tại Arenberg, không phải không có trước đây, cho nhà vô địch Olympic, đã đạp 30 km cuối cùng của sân khấu. Vào ngày 17 tháng 7, ngôi sao bơi mới Léon Marchand sẽ xuất hiện trên sân khấu ở Carcasonne. Và hoạt động sẽ tiếp tục, sau, trong chuyến lưu diễn nữ, trong Reims. Ngày này ngày 26 tháng 7, 15 trẻ em từ Secours Populaire sẽ nhận được một chiếc xe đạp.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Các sơ bộ của Champions League bao nhiêu?

Một hoạt động được thực hiện với sự hỗ trợ của thế kỷ 21 cơ quan

"Hoạt động này được lấy cảm hứng từ sự thành công của bộ sưu tập đồ chơi do mạng tổ chức từ năm 2013 và dựa trên các giá trị thân yêu của chúng tôi: Đoàn kết, sự gần gũi, chia sẻ. Tour de France luôn là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những cảm xúc đẹp với công chúng. Một lần nữa, sự tham gia của các nhà vô địch lớn và tính cách mà công chúng biết đến sẽ thắp sáng các ngôi sao trong mắt những đứa trẻ này đam mê thể thao ", giải thích Charles Marikanis, Chủ tịch của Nhóm Thế kỷ 21, người đã huy động mức độ của 104 cơ quan của mình, để hỗ trợ phong trào.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑