? ?

rank in dota 2 Cristiano Ronaldo: Ghé thăm máy bay riêng của anh ấy ở mức 19m €

Ngày 16 tháng 11 năm 2015 lúc 7:05 tối bởi quản trị viên

1
Thỉnh thoảng, Cristiano Ronaldo để những chiếc xe sang trọng lớn của mình trong nhà để xe để lấy máy bay riêng. - @Facebook

Thỉnh thoảng, Cristiano Ronaldo để những chiếc xe sang trọng lớn của mình trong nhà để xe để lấy máy bay riêng.- @Facebook

Theo Correo da Manha, Cristiano Ronaldo, ngôi sao người Bồ Đào Nha của Real Madrid, đã cung cấp một máy bay riêng chống lại một tấm séc trị giá 19 triệu euro. Quảng bá đầy đủ cho bộ phim của anh ấy có tựa đề "Ronaldo", Mua này sống theo danh tiếng của cầu thủ bóng đá.Hào nhoáng!

Để xem quá:
Máy bay riêng của Neymar Brazil


Cristiano Ronaldo: Ghé thăm máy bay riêng của anh ấy ở mức 19m € qua Nữ sinh thể thao

Trang sức mới của Ronaldo

Người yêu của kim cương và long lanh, Cristiano Ronaldo Đừng làm mọi thứ bằng một nửa khi nói đến chính con người của mình. Thật vậy, đồ chơi mới của anh ấy là một G200 Gulfstream, có khả năng vận chuyển từ tám đến mười người. Đây Máy bay phản lực sang trọng Trên một phòng tắm trên máy bay, một nhà bếp được trang bị và nhiều vật thể điện tử (kết nối Internet, điện thoại, đầu DVD).

Bạn cũng sẽ thích:  Real Madrid chính thức hóa một nhà tài trợ ở hơn 5m €/năm

Trên đường đến PSG?

Theo tờ báo Correo da Manha,, Cristiano Ronaldo đã sử dụng máy bay riêng mới của mình để đi xem trước bộ phim tự truyện của mình, Broadcast ở London. Trong tương lai, anh ta cũng nên đi du lịch trên tàu, đặc biệt là cho những chuyến đi cá nhân của mình. Tiền đạo của Real Madrid do đó chỉ là 1:55 từ Paris, tin tốt cho những người ủng hộ PSG ?

Anh ấy cũng có máy bay riêng của mình ...


F1: Xe Lewis Hamilton qua Nữ sinh thể thao
Một phản hồi cho Cristiano Ronaldo: Ghé thăm máy bay riêng của anh ấy ở mức 19m €

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑