? ?

sự kiện f04 OL: Boateng và ô tô, tập trung vào nhà để xe của nó hơn 2 triệu euro

Ngày 29 tháng 4 năm 2022 lúc 6:45 chiều bởi Emmanuel Bernard

0
Xe Boateng ol
Jérôme Boateng là một cầu thủ bóng đá đánh giá cao những chiếc xe xinh đẹp.- @Jeromeboateng/Instagram

Hãy bỏ qua hiệu suất thể thao của nó Trong áo Olympique Lyonnais, họ khá được thảo luận ở nơi khác. Và hãy tập trung vào những gì Một đặc điểm đặc trưng của Jérôme Boateng, ngoài sân bóng đá: những chiếc xe và sự quan tâm mà anh ấy dường như đang mang theo ở đó. Hậu vệ người Đức bước ra từ bình thường ở đây, cả về những người mẫu mà anh trải nghiệm mà phong cách anh mang đến cho những chiếc xe đua của mình. Hầu hết trong số họ chỉ có thể truy cập được cho các cầu thủ bóng đá trong danh mục của nó.

Những chiếc xe của Jérôme Boateng. Audi của nhà tài trợ câu lạc bộ bao gồm Véloce R8

Hình 1 trong số 5

Hậu vệ OL có những chiếc xe đua đặc biệt, đôi khi được cá nhân hóa

Chúng tôi đã lưu ý ít nhất ba chiếc xe là khoảng 500.000 euro để mua. Tất cả đều được tùy chỉnh, bởi hậu vệ 33 -y -y. Giống như Bentley Continental GT Noire Mat và Carbon, được chuyển đổi bởi người chuẩn bị nổi tiếng người Đức, Mansory. Và về người chuẩn bị người Đức, nó là một chiếc -brabus khác -, đang hoàn thiện, của chiếc xe đua lớn nhất (và có thể là đắt nhất) của nó: G63 AMG Brabus. Cầu thủ bóng đá người Đức lần đầu tiên nhận được nó màu đen, anh đã thay đổi nó cho một kaki quân sự hơn, một vài năm sau đó.

Audi bắt buộc chơi với Bayern Munich

Cuối cùng, cuối cùng nhưng không phải là những chiếc xe đắt nhất của anh ấy, Lamborghini SVJ gần đây nhất, mà anh ấy đã tự cung cấp, trong mùa giải trước ở Bayern Munich, Vì vậy, trong ngôi nhà cũ của anh ấy hôm nay để bán 12,5 triệu euro. Lamborghini của anh ấy là người da trắng, tỉnh táo nhưng hiệu quả. Những món đồ chơi quý hiếm và đắt tiền này, Jerôme Boateng đã cuộn rất nhiều ở Audi, tất cả những năm ở Bavaria (10 tuổi), bởi vì Bayern có nhà sản xuất ô tô trong cổ phần của mình. Trong đó từ chối bất kỳ chiếc xe nào khác từ thương hiệu của nó đến những chiếc nhẫn trong bãi đậu xe rất nhiều người chơi. Nếu không, họ có nguy cơ phạt tiền. Jérôme Boateng đáng chú ý có đúng, mô hình R8 mạnh mẽ.

Bạn cũng sẽ thích:  Girondins de Bordeaux và Adidas tiết lộ những chiếc áo của mùa giải. Không có nhà tài trợ và đại bác

Một chuyến đi trên đường ở Mercedes hoàn toàn bị giam cầm, vào năm 2020

Và vì chúng ta đang nói về tiền phạt, Boateng đã nhận được một người từ một Bayern, vào năm 2020, vì đã phá vỡ bốn mươi tuổi của mình, trong những lúc bị ngăn chặn, bởi vì người chơi muốn đi ra ngoài để đi gặp con trai mình, nhưng anh ta đã tham gia, trên đường đi, Mercedes CLK 63 AMG của nó, trên một slide an toàn. Sợ hãi nhiều hơn là tác hại, nhưng đôi tai của anh ta đã chiến đấu, đầu tiên là do cái lạnh dày đặc, ngày xảy ra tai nạn, sau đó là quản lý câu lạc bộ cũ của anh ta.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑