? ?

lịch thi đấu world Mức lương của Cédric Bakambu tại Bắc Kinh Guoan

Ngày 12 tháng 1 năm 2018 lúc 21:25 bởi Ludo

26

Cédric Bakambu sẽ ký hợp đồng cho cuộc sống của mình với Guoan Bắc Kinh. - @twitter

Anh ấy sẽ sớm là cầu thủ châu Phi đắt nhất trong lịch sử, ngay cả khi việc anh ấy chuyển chậm hoàn toàn. Một câu hỏi về các thủ tục hành chính, đối với Guoan Bắc Kinh sẽ sớm tuyển dụng Cédric Bakambu, ở mức 74 triệu euro. Nhưng chỉ một nửa cho Villarreal, tương đương với điều khoản phát hành của người chơi. Phần còn lại sẽ trở lại với sự phát triển của các cầu thủ trẻ, theo quyết định của chính phủ Trung Quốc để hạn chế các chi phí phi thường của các câu lạc bộ của Super League Trung Quốc. Nó không có khả năng làm lại Bắc Kinh Guoan, cũng sẽ cung cấp một mức lương đáng kể, cho Cédric Bakambu.

Một chuyển nhượng bị từ chối và một mức lương quái dị cho Cédric Bakambu với Guoan Bắc Kinh

Anh ấy sẽ khoảng 18 triệu euro trong mùa giải, không có phí bảo hiểm cá nhân. Ông sẽ ký bốn năm, tổng thể 72 triệu euro với mức lương cố định dành riêng cho 26 -y -y -old. Kể từ khi Carlos Tevez trở lại Argentina, người gốc Ivry-sur-seine ở Val-de-Marne sẽ trở thành Cầu thủ thứ tư được trả lương cao nhất trong Super League Trung Quốc, sau cựu người Paris Ezequiel Lavezzi (Hà Lan Trung Quốc Fortune) và người Brazil Hulk và Oscar, các đối tác tại Thượng Hải Sipg. Anh ấy cũng sẽ tán tỉnh 10 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất trên toàn cầu.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais: Định giá của Omari ấm lên trên cửa sổ chuyển nhượng phát nổ

Được đào tạo ở Sochaux, anh ấy chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ và sau đó ở Tây Ban Nha ở Villarreal

Đó là sự chuyển giao cuộc sống của Cédric Bakambu, Congo International, được đào tạo tại FC Sochaux, người đã đẩy anh ta vào tận cùng, trước khi anh ta rời khỏi Thổ Nhĩ Kỳ, Buraspor. Đó là Villarreal ở Tây Ban Nha và ký tên vào tháng 8 năm 2015, chống lại bồi thường 7,5 triệu euro, không có biến. Phần còn lại, chúng tôi biết cô ấy ...
26 câu trả lời cho Mức lương của Cédric Bakambu tại Bắc Kinh Guoan

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑