? ?

break with Tiền lương và nhà tài trợ, 13 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất vào năm 2022

Ngày 12 tháng 5 năm 2022 lúc 10:35 sáng bởi Nicolas Toison

0
Tiền lương bảo hiểm tài trợ cho các cầu thủ bóng đá
Có mười ba cầu thủ bóng đá ở top 100 trong số các vận động viên được trả lương cao nhất vào năm 2022.

Bóng đá là một trong những môn thể thao chuyên nghiệp có lợi nhuận cao nhất trên thế giới, và năm nay đã không thay đổi xu hướng. Các phương tiện truyền thông Sportico làm Danh sách 100 vận động viên được trả lương tốt nhất vào năm 2022 và 13 cầu thủ bóng đá Tích hợp thứ hạng này. Cái sau tính đến tiền lương, cũng như tiền thưởng và các nhà tài trợ hợp đồng. Nếu ba trong số năm nơi đầu tiên bị chiếm đóng bởi các ngôi sao của quả bóng tròn, thì vị trí đầu tiên là của King, LeBron James, phát triển ở NBA, cho Los Angeles Lakers, nơi kết hợp Conor McGregor.

Những cầu thủ bóng đá được trả lương tốt nhất vào năm 2022: 13. Antoine Griezmann = € 29,4 triệu

Hình 1 trong số 13

PSG, câu lạc bộ được đại diện nhiều nhất trong bảng xếp hạng này

Về các cầu thủ bóng đá, bộ ba vô sinh tương tự tiếp tục thống trị danh sách này, vì sau này giống hệt với phân loại bóng vàng 2015, nhưng khoảng cách tiếp tục bị giảm bởi Kylian Mbappé. Điều này có thể được nhấn mạnh vào mùa hè này, vì người gốc Bondy, vào cuối hợp đồng vào tháng 6, sẽ sớm công bố quyết định của mình. Một khởi hành có thể mang lại cho anh ta lớn. Câu lạc bộ Paris là hiện tại nhất, với ba cầu thủ, tiếp theo là Manchester United (2), Real Madrid (2) và Manchester City (2).

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France 2022: Đan Mạch, Vùng đất của những cơ hội cho sự thống trị

3 người Pháp trong số 13 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất vào năm 2022

Thật thú vị khi lưu ý rằng chỉ một trong những cầu thủ bóng đá này không phát triển trên lục địa cũ. Đây là số 8 cũ của Bar?a, người đã rời Vissel Kobe vào năm 2018. Giống như phần lớn những người chơi khác, anh ta là đại diện duy nhất của đất nước anh ta (Tây Ban Nha), trong danh sách này. Chỉ có Pháp và Bỉ trở lại nhiều lần (tương ứng 3 và 2 lần). Sự sụp đổ quan trọng nhất trong bảng xếp hạng này, so với năm 2021, trở lại với một trong những người Pháp, vì Antoine Griezmann đi từ vị trí thứ 27, ở vị trí thứ 88. Đoạn văn của anh không kết luận giữa Blaugranas có tác động đến thu nhập của nhà vô địch thế giới 2018.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑