? ?

scoreboard bong ro Guy quên, anh ấy đã thắng bao nhiêu trong sự nghiệp chơi quần vợt của mình?

Ngày 7 tháng 12 năm 2021 lúc 11:50 sáng bởi Thomas

0
Guy quên đã trình bày sự từ chức của mình từ các giải đấu của Roland-Garros và Paris Bercy, người mà ông chỉ đạo.

Guy quên không còn là giám đốc của các giải đấu của Roland-Garros và Paris Bercy. Theo thông tin từ tờ báo Đội, cựu cầu thủ chuyên nghiệp đã từ chức từ hai chức năng của mình, mà ông đã nắm giữ từ năm 2016, cho lần đầu tiên và 2012, Rolex Paris Masters. Sự ra đi của anh ta sẽ là hậu quả của vụ Pandoras Papers, trong đó tên của anh ta được liên kết.

Guy quên từ chức từ Roland-Garros và Bercy

Ông sẽ bị chỉ trích vì đã quản lý một công ty đăng ký tại một thiên đường thuế, Quần đảo Virgin thuộc Anh. Nhưng nhân tiện, sự nghiệp của người sinh ra ở Casablanca, Morocco, 56 năm trước là gì? Và cô ấy đã mang cô ấy bao nhiêu? Guy Forget bắt đầu trên Circuit Circuit (ATP), vào năm 1982. Không bao gồm đội Pháp (Davis Cup), anh đã thắng 378 trận, cho 290 trận thua và mười một danh hiệu giải đấu.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Thủ môn Ruben Blanco trên cửa sổ chuyển nhượng là bao nhiêu?

Một sự nghiệp chỉ với hơn 5 triệu euro kiếm được

Trước đây là số 4 thế giới, Guy quên vĩnh viễn đặt tuyết vào ngày 5 tháng 5 năm 2000, sau một thất bại gấp đôi, ở Roland-Garros, liên quan đến Guillaume Raoux. Sự nghiệp lâu dài của anh ấy đã kiếm được anh ấy để kiếm được 5.669.934 đô la (50.31437 euro), chỉ có phí bảo hiểm tổng cộng trong các giải đấu, mà không có thu nhập bổ sung từ tài trợ. Về lịch sử tiền thưởng, Guy quên đi những cú trượt giữa người về hưu Bỉ, Xavier Malisse và người Ý, vẫn còn hoạt động, Simone Bolelli.

Trong hoạt động chuyên nghiệp ở Pháp, nhưng cư dân Thụy Sĩ

Ngoài ra, Guy Forget còn tích cực ở Pháp, cho đến khi anh ta từ chức, nhưng anh ta, giống như rất nhiều người Pháp trong vòng đua quần vợt thế giới, được cài đặt ở Thụy Sĩ trong nhiều năm, ở khu vực Neuchâtel.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑