? ?

kết quả wc Serena Williams trở lại ban giám đốc của Sorare

Ngày 20 tháng 1 năm 2022 lúc 15:40 bởi Thomas

0
Serena Williams Sorare

Rất nhiều thông tin trong một. Đầu tiên rằng kỳ lân Pháp, Sorare, Nền tảng bóng đá giả tưởng trên công nghệ blockchain, vừa tuyển dụng một huyền thoại quần vợt, Trong người của thanh bình Williams. Mà hiện tại, bị tịch thu cho Úc mở rộng, do đó thêm một chuỗi khác vào sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy, đã được lấp đầy rộng rãi bằng cách gia nhập ban giám đốc của startup đi lên.

Serena Williams tại văn phòng cho Startup Sorare

Serena Williams sẽ can thiệp vào một số lĩnh vực. Nó phải giúp thương hiệu mở ra thể thao mới, chân trời nam và nữ, tiếp tục với thế giới của các vận động viên chuyên nghiệp và định vị chính các hành động chính của công ty.

Mở doanh nghiệp cho môn thể thao phụ nữ và các môn học mới

"Serena tham gia với chúng tôi trong một thời gian mở rộng nhanh chóng và tăng trưởng hữu cơ ở Hoa Kỳ. Chuyên môn của nó trong việc tạo ra các thương hiệu, doanh nghiệp và mua lại những người hâm mộ đam mê -trong lĩnh vực và bên ngoài -sẽ giúp tăng tốc sự phát triển của doanh nghiệp, trong khi chúng tôi đang vẽ những người chơi mới và các đội mới của Integrrons, trong tất cả các hạng mục thể thao, tất cả trên thế giới ”, Chi tiết Sorare trong tuyên bố thông báo của nó.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, Stade Rennais: Mandanda bây giờ trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Gây quỹ lớn nhất của một con kỳ lân Pháp

Năm 2021, Sorare đã thành công trong việc gây quỹ lớn nhất -680 triệu đô la -được sản xuất bởi một công ty khởi nghiệp Pháp. Nó đã được định giá 4,3 tỷ USD.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑