? ?

shop acc fifa mobile Losc và New Balance cho thấy một chiếc áo đen thứ ba 2022-2023 thanh lịch

Ngày 10 tháng 8 năm 2022 lúc 12:02 bởi Thomas

0
Trên nền tảng màu đen và vàng, thiết bị thứ ba được tưởng tượng bởi New Balance cho LOSC.

Anh ta "Chắc chắn sẽ không được chú ý trên sân". Đây là cách Kenny McCallum phát biểu, trong thông cáo báo chí thuyết trình từ chiếc áo thứ ba LOSC mới. "Chiếc áo phong cách quyết đoán này cho phép chúng ta mang lại sự sống cho bản sắc độc đáo của Losc Lille và mối quan hệ của nó với quá khứ lừng lẫy của thành phố. Hình bóng đen của New Balance là một phiên bản hiện đại của phong cách cổ điển của câu lạc bộ và chắc chắn sẽ không được chú ý trên sân, chi tiết tổng giám đốc của New Balance.

Đen nhuốm màu vàng (và một chút màu đỏ) cho thứ ba

Đúng là bộ này, được tiết lộ vào Thứ Tư này, là thanh lịch nhất. Trên một nền đen chiếm ưu thế, anh ta mang những cú chạm vàng hình thành, ở dưới cùng của căn phòng, biểu tượng của "Dogues", thân yêu đến câu lạc bộ của miền Bắc nước Pháp. Đây là bất cứ điều gì ngoại trừ một chi tiết đơn giản, bởi vì đây là lần đầu tiên biểu tượng LOSC này được giữ vị trí của nó trên một chiếc áo của người chơi. Các phím ánh sáng của màu đỏ, có thể nhìn thấy ở cuối mỗi vòng, hoàn thành áo dài.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais: Định giá của Omari ấm lên trên cửa sổ chuyển nhượng phát nổ

Dogues in in bục lần đầu tiên trên chiếc áo Lille

Việc phát hành chiếc áo thứ ba mới này là một phần của chiến dịch thương hiệu, "Family of Dogues". Và giống như hai phiên bản trước, ở nhà và bên ngoài đã được tiết lộ vào tháng trước, nhiếp ảnh gia quốc tế, Justin Bettman, chịu trách nhiệm quảng bá, để làm nổi bật bộ sưu tập mới này càng nhiều càng tốt. Hiện có sẵn vào ngày 10 tháng 8 này, trong tất cả các điểm bán, vật lý hoặc kỹ thuật số, trong hai phiên bản là áo "người chơi ưu tú" hoặc "bản sao".
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑