? ?

tile keo nha cai Trượt tuyết: Đi đầu, Mathieu Faivre thay đổi nhà cung cấp thiết bị

Ngày 16 tháng 5 năm 2022 lúc 3:18 chiều bởi Thomas

0
Mathieu Faivre sẽ phát triển trong tương lai, dưới màu sắc của Solomon.

Một tuần tuyệt vời sau khi kết thúc sự hợp tác của anh ấy với Head, rằng bên quan tâm cũng muốn cảm ơn trong những năm qua cùng nhau, Mathieu Faivre chính thức hóa đối tác kỹ thuật mới của mình.Người trượt tuyết Pháp, Chuyên gia về Slalom khổng lồ tham gia Thương hiệu cạnh tranh Solomon, sẽ cung cấp cho anh ta tại buổi khai mạc mùa giải tới, thiết bị và chủ yếu là ván trượt trong tương lai của anh ta.

Người trượt tuyết Alpine, Mathieu Faivre, tham gia nhóm Solomon

"Tôi rất nhiệt tình khi bắt đầu dự án mới này và tham gia gia đình Solomon, phản ứng với huy chương đồng gần đây tại các trò chơi Bắc Kinh. Một điều chắc chắn là làm việc với một thương hiệu và một công ty Pháp rất ly kỳ, và nó chắc chắn đã đóng một vai trò quan trọng trong quyết định lên tàu. Tham gia vào việc phát triển thiết bị, để biết những người làm việc đằng sau hậu trường, để xây dựng ván trượt và để có thể điều chỉnh chúng theo nhu cầu của tôi là một lợi thế rất lớn. Sự gần gũi của nhà máy và quan hệ với những người làm việc ở đó cho tôi sự chắc chắn rằng sự hợp tác này là lựa chọn lý tưởng cho những năm tới. ??

Huy chương vàng kép tại Thế giới Cortina ở Ampezzo, vào năm 2021, trong Slalom khổng lồ và song song là thiếu kiên nhẫn để bắt đầu mùa giải tiếp theo, với các đối tác mới.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Một nhà tài trợ lịch sử 13 -yar -old kéo dài thêm ba năm nữaĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑