? ?

bxh vong loai wc 2022 chau a Sodexo Live, Factory Sport và Termackback đã giành được Bệnh viện FFT

Ngày 26 tháng 7 năm 2022 lúc 5:40 chiều bởi Thomas

0
Sodexo Live đã hợp tác với Factory Sport & Entertainment và Quarterback Group để giành được hợp đồng tiếp thị cho các chương trình của Bệnh viện Roland-Garros và Rolex Paris Masters.

Ba năm độc quyền trong các chương trình bệnh viện của hai giải đấu lớn của Liên đoàn quần vợt Pháp (FFT), trong giai đoạn 2023-2026, đây là những gì Sodexo Live, với sự cạnh tranh của Tập đoàn Giải trí & Thể thao Factory, Cho Roland-Garros và Rolex Paris Masters.

Liên minh với ba cho các chương trình bệnh viện FFT

Sodexo Live tham gia hai cơ quan đã là đối tác của các chương trình FFT. Cùng nhau, nhờ các kỹ năng mở rộng, họ sẽ thiết kế và tiếp thị các gói dành riêng cho quần vợt, đôi khi cùng với những trải nghiệm nhập vai hơn trong văn hóa Paris, nhờ vào mạng lưới cộng tác viên Sodexo. Chúng tôi có tham vọng phát triển các dịch vụ tiếp thị của mình và quyến rũ khách hàng mới nhờ trải nghiệm hoàn chỉnh và thành thạo trong các lĩnh vực thể thao trên khắp thế giới, ngoài các dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp cho họ. Điều này là để cho phép họ cung cấp cho khán giả của họ, những khoảnh khắc của những cảm xúc đáng nhớ ", tóm tắt người bảo trợ của Sodexo, Nathalie Bellon-Szabo.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Sneaker mới Jordan 5 thấp cho PSG trong tất cả các đường nối của nó

Các thông số kỹ thuật là một phần của phương pháp CSR, sự đa dạng, công bằng và sự bao gồm của con người và cam kết sinh thái. Mỗi gói được bán sẽ là chủ đề quyên góp cho sinh thái thân thiện.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑