? ?

bang world cup 2022 Sodexo Live !, Thể thao kỹ lưỡng và trên tất cả các mặt trận

Ngày 24 tháng 6 năm 2022 lúc 10:45 sáng bởi Thomas

0
Trước khi bắt đầu các cuộc diễn tập lớn tại World Rugby World Cup vào năm 2023, sau đó tại Thế vận hội Olympic Paris 2024, Sodexo Live!Đảm bảo các vấn đề phổ biến nhất, chẳng hạn như phục hồi tất cả các vị khách và diễn viên của Tour de France Cycling.Và điều này, trong 31 năm.

Thể thao trong DNA của Sodexo, gã khổng lồ phục vụ người Pháp, đã ra mắt thương hiệu thế giới Sodexo Live vào mùa thu năm ngoái!Để phục vụ thể thao, các sự kiện và giải trí, với Tour de France trong 31 năm và Thế vận hội Olympic và Paralympic cho Paris 2024 như một thử thách sắp tới. De L'Om, Sân vận động Groupama de L'O ol hoặc Beaujoire ở Nantes.

Thể thao được tiêu thụ với chi nhánh Sodexo Live!

Chúng tôi chỉ nói về Pháp ở đây, nhưng Sodexo Live! Mở rộng trên ba vùng lãnh thổ lớn (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha và tất nhiên là Pháp) và có 40.000 nhân viên, 70 trong số đó là vĩnh viễn trong tổ chức Tour de France. Trên một vòng lặp lớn, miệng cho ăn rất nhiều và các dịch vụ để cung cấp khác nhau, tùy thuộc vào công chúng, nếu đó là một ngôi làng khởi hành hoặc khu VIP hơn.

Tour de France liên quan đến một bí quyết hơn 30 năm

Mà không quên các tình nguyện viên, đoàn lữ hành và những người theo dõi sự kiện khác. Ví dụ: "Chúng tôi sản xuất 1.200 bánh sandwich mỗi ngày cho các đoàn lữ hành, hai người mỗi người", tổng hợp Laurent Hetet, người quản lý sự kiện Sodexo Live !, Ai đưa ra, ngoài ra, các số liệu nổi bật khác của: "2.500 dịch vụ hàng ngày Village ", hoặc thậm chí," 300 đến 400 kg phô mai ", được tiêu thụ trong tour. Nhưng nếu bạn chỉ nên giữ một cái, thì đó là 60% sản phẩm địa phương được phục vụ mỗi ngày. Bởi vì một mình anh ta tổng hợp các hướng dẫn của Sodexo Live! : "DNA của Tour de France là các khu vực của nó. Tại Sodexo, quá.

Bạn cũng sẽ thích:  Cochonou kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của nó, bao gồm một nửa cuộc đời trên Tour de France

Nuôi dưỡng miệng của Thế vận hội 2024 cũng đang hiển thị một ví dụ

Trong hai năm, tại Thế vận hội Paris, lời hứa về sự gần gũi sẽ giống nhau. Với một thách thức hậu cần thậm chí còn lớn hơn và hàng ngàn nhân viên được huy động mỗi ngày, chỉ riêng trong làng của các vận động viên, hoặc 40.000 dịch vụ sẽ được cung cấp. Ai nói nuôi dưỡng các trò chơi, trách nhiệm cao nói. Đối với Sodexo, đồng thời, tiêu dùng địa phương, bao gồm, với gần một phần tư tân binh bị khuyết tật, cuộc chiến chống chất thải thực phẩm và tôn trọng môi trường, bằng cách loại bỏ tất cả các loại nhựa khỏi bao bì.

Một lĩnh vực hoạt động cơ bản tiến triển tại sodexo

Với việc đạp xe và tất cả các môn học thường xuyên khác (bóng đá, quần vợt [bao gồm Roland-Garros], Golf, Rugby, Marathon, Omnisports với các trò chơi, đua ngựa ... đôi khi thậm chí là Super Bowl danh tiếng theo bao vây thể thao được chọn), Sodexo đã thể thao , một khu vực dự đoán nặng trọng lượng của nó trên doanh thu của thương hiệu: gần 20%, con số hàng năm. Và, được kích thích bởi các sự kiện sắp tới, tỷ lệ tiếp tục tiến triển ...
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑