? ?

90 phút bóng đá tivi Sodexo Live! tư thế (cũng) bàn chân lịch đấu vn của anh ấy trong tour de france nữ

Ngày 19 tháng 7 năm 2022 lúc 14:35 bởi Thomas

0
Sau các chàng trai, Sodexo sống! Sẽ làm hài lòng miệng của những người theo dõi và diễn viên của Nữ Tour de France.

Thông tin là do logic, vì người khổng lồ phục vụ tập thể của Pháp được đăng ký vĩnh viễn Trên Tour de France des Gar?ons ; Đã hơn ba mươi năm liên kết liên tục. Trong thực tế, không có gì đáng ngạc nhiên, về điều này Sodexo sống gì! trở thành đối tác của nhà cung cấp phiên bản đầu tiên của vòng lặp nữ lớn, để theo dõi rất sớm (từ 24 đến 31 tháng 7).

Nữ Tour de France ngoài cuộc đua của đàn ông

"Tour de France đã trở thành một điểm nổi bật của năm cho các đội của chúng tôi, những người đã đặt tất cả năng lượng của họ vào dịch vụ của khán giả, đối tác, truyền thông và ban tổ chức. Với chuyên môn độc đáo này có được trong hơn 30 năm, giải thích Franck Chanevas, Giám đốc điều hành Sodexo Live! Pháp và Tây Ban Nha.

Bạn cũng sẽ thích:  "Một đứa trẻ, một chiếc xe đạp": Năm thứ 5 của hoạt động và đã có 700 chiếc xe đạp được cung cấp

Là một điều hiển nhiên cho các đội Sodexo Live!

Từ phiên bản 2022 này, Sodexo sẽ ??triển khai bí quyết của mình bằng cách áp dụng các công thức nấu ăn đã được các cậu bé thử nghiệm, ở mỗi giai đoạn, một bữa ăn trong làng khởi hành và cocktail khi đến nơi, tất cả đều được tô điểm bằng hình ảnh động ẩm thực trước và sau cuộc đua trong ngày. Bây giờ là một nhà hàng của tất cả các chuyến đi xe đạp Tour de France, Sodexo Live đang mở rộng bảng màu của mình, ít kỹ năng ở đây, trong khi thương hiệu đã có trải nghiệm vững chắc về sự kiện này, thay vào đó là một bài kiểm tra mới cần hỗ trợ trong sự phát triển và thành công của nó. Vì vậy, hãy rõ ràng cho nhóm.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑