? ?

lịch đá vòng loại world cup của việt nam Tài trợ: Tour of Tourtel Twist

Ngày 13 tháng 5 năm 2022 lúc 10:30 sáng bởi Thomas

0
Tourtel Twist Tour de France tài trợ
Hai xe tăng và bốn chiếc xe TWIST TOURTEL sẽ trượt vào đoàn xe Tour de France 2022. Và tiếp theo ...

Ba mươi thương hiệu, cho một cuộc diễu hành của hơn 130 xe; Đây là điều sẽ không thay đổi, Trong đoàn xe du lịch de France 2022. Danh sách các đối tác, mặt khác, phát triển, kể từ cuộc diễu hành của xe tăng và xe hơi đi trước các vận động viên trong cuộc đua, sẽ chào đón những tin tức nhỏ từ tourtel Twist, Thương hiệu bia không có rượu.

Tourtel Twist, thương hiệu mới trong Caravan Tour de France

Tài sản của Tập đoàn Kronenburg, thuộc về Karlsberg của Đan Mạch, Tourtel Twist là nhà cung cấp chính thức của Grande Boucle, từ phiên bản bắt đầu vào tháng 7 và cho ba người sắp tới. Hoặc nhiều hơn nếu mối quan hệ ... các nhà quản lý đằng sau sự hợp tác này chưa có, lo ngại rằng họ là người đầu tiên, để đánh giá cao sự sụp đổ từ trải nghiệm đầu tiên này. Bởi vì cổ phần, ngay cả khi không làm chệch hướng tài chính hoặc vị vua mục tiêu, được giữ bí mật, chúng ta hiểu nó quan trọng, tại Tourtel Twist.

Một đám rước gồm 2 xe tăng và 4 xe, dài 192 mét

Để cung cấp tính nhất quán cho sự kiện này, thương hiệu sẽ triển khai một thiết bị gồm 2 xe tăng sự kiện kèm theo 4 lon phân phối lon, 350.000 trong toàn bộ vòng, được phục vụ bởi khoảng ba mươi caravaniers. Ngoài ra, các đội đồ uống không có xếp hạng fifa thế giới rượu sẽ dẫn đầu hoạt động "Apérovélo", cung cấp 10 người mỗi bước, trong số mười một trong chương trình, để lấp đầy km chính thức cuối cùng của cuộc đua, trên chiếc Rosalie, thượng nguồn của các vận động viên .

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France 2022: Đan Mạch, Vùng đất của những cơ hội cho sự thống trị

Hỗ trợ sự phát triển của thương hiệu uống rượu không có rượu

Mục tiêu khách quan là để hỗ trợ sự phát triển của thương hiệu (+23% vào năm 2021), trong phân khúc đồ uống không có rượu (1/3 thị phần ở Pháp). "Khả năng hiển thị và nổi tiếng, thay vì nhân viên bán hàng", tổng hợp Philippe Colllinet, giám đốc truyền thông bên ngoài tại Kronenbourg, trong khi nhóm sẽ triển khai các phương tiện quảng cáo lớn, giữa hệ thống trên TV hoặc trên web, thông qua các mạng xã hội, cộng với POS khoảng 5 triệu gói tourtel được đóng dấu "Tour de Pháp ", sẽ sớm có sẵn trên thị trường.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑