? ?

b0ng da 24h Tài trợ: Cách Olympique Lyonnais bao gồm câu lạc bộ phổ biến nhất ở Pháp

Ngày 12 tháng 11 năm 2009 lúc 9:12 tối bởi quản trị viên

0

Làm saoOlympic Marseille, Câu lạc bộ bóng đá Phổ biến hơn ở Pháp, anh ta có thể nhận được ít hơn gần một nửa so với đối thủ của mình không Lyonnais từCùng một nhà tài trợ, betclic ?Phản ứng lảng tránh của Chủ tịch Marseille, Jean-Claude Dassier - "Sẽ là điều tự nhiên là liên quan đến sự nổi tiếng và sự nổi tiếng của chúng tôi, chúng tôi là người đầu tiên trong lĩnh vực này, nhưng đừng quên rằng chúng tôi không giành được một danh hiệu Trong hơn 16 năm -Có thể che giấu một sự thật sâu sắc. Điều đó đã dự tính vào thứ năm tuần này bởi hàng tuầnThể hiện.

7 triệu euro hàng năm cho OL ... 4,5 cho OM

Trên thực tế, các nhà báo của ông quan sát rằng hai Thế vận hội, Marseille và Lyon, đã khởi đầu vào mùa hè này, hợp đồng tài trợ tương tự Với Hiệp hội Paris trực tuyến, Betclic. Và tìm thấy rằng ol, nói rằng nó tính nhận thức 7 triệu euro hàng năm Từ năm 2009 đến 2013, sẽ tăng gần gấp đôi OM (4,5 triệu euro) Trong cùng thời gian, trong khi sự nổi tiếng của Câu lạc bộ Marseille vượt quá mức của Gones. "Cho dù tôi trông bao nhiêu, tôi không thấy bất cứ điều gì trong Hợp đồng đã ký với Betclic chẳng hạn như bất lợi cho câu lạc bộ, ngược lại, "Jean-Claude Dassier, chủ tịch Marseille, người nhớ lại rằng nhà tài trợ chính Jersey of Phocaeans cho mùa giải 2009-10" là Cao nhất trong l1 và nó đại diện cho số lượng cao hơn của nhiều hơn 50% so với hợp đồng trước đây của chúng tôi. "

Tuy nhiên, điều này cung cấp một tầm nhìn rất khác về mọi thứ và nghi phạm liên kết Giữa Jacques Veyrat, Chủ tịch của Tập đoàn Louis-Dreyfus (cổ đông đa số của OM đã chết vào mùa hè này), Anh trai Antoine, Giám đốc điều hành của OM và Stéphane Courbit, Giám đốc điều hành của công ty cổ phần tài chính Lov nắm giữ các công ty con Năng lượng trực tiếp (1)Trò chơi manga, sau này điều khiển trang web Paris Betclic. Trong bối cảnh, hàng tuần tìm kiếm liệu bộ ba đã tận dụng thỏa thuận để phục vụ lợi ích cá nhân của mình và tự hỏi tại sao chủ tịch thời đó Giáo hoàng Diouf, không khuyến khích thủ tục.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: AMINE HARIT bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Được đặt câu hỏi bởi L hèSpspt, sau này không muốn trả lời. Nhưng anh ấy là cho Dassier, người đã không đề cập đến nó, người đàn ông mà cuộc tình đã được quay lại. "Thật không may, anh ta không may Đội ngũ quản lý khởi hành, trong các điều kiện chúng ta biết, tìm cách bắn bất kỳ loại gỗ nào và khai thác bất kỳ yếu tố nào trong Thiết lập tài khoản Và làm hại đội mới tại chỗ. "Tóm lại, nếu OM đã được Lyon nướng vào mùa hè này, thì đó không phải là lỗi của Jean-Michel Aulas và tài năng loa của anh ấy để làm để dựa vào sự cân bằng của các cuộc đàm phán để lợi thế của nó, cũng không Frères Veyrat rằng ông chủ của OM bảo vệ mỏ và móng tay. Không, vì vậy có lỗi, ở phía Marseille, nó sẽ ở Giáo hoàng Diouf's Clan Vì vậy, nó sẽ là cần thiết để tìm kiếm nó. Jean-Claude Dassier chắc chắn thiếu má hoặc thành phần ...

CRESUS kéo

.1) Trong khi chờ đợi thị trường tư nhân cho các trò chơi và cá cược thể thao vào năm 2010 để mở, năng lượng trực tiếp là nhà tài trợ OM Jersey.

Để đọc, những tiết lộ của L'Spress: https://jwp4.com/actualite/societe/les-jeux-dangrereux-de-l-om_8276trực_tiếp_ngoại_hạng_anh_đêm_nay_Kho_lưu_trữ_-NBA_-_Trang_27_trên_28_-_Sportune.html
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑