? ?

bảng xếp hạng bóng đá colombia Sân vận động Reims: Một nhà tài trợ mới trên quần short đỏ và trắng

Ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 13:35 bởi Leo giả

0
Sân vận động Reims sẽ mặc thương hiệu của Würth Modyf, trong hai mùa tiếp theo.

các Stade de Reims đã chính thức hóa một quan hệ đối tác mới được thành lập với Wurth Modyf, một công ty con của Tập đoàn Wurth, sẽ thấy logo của nó được gắn vào các cổ phiếu của nhóm chuyên nghiệp nam, trong hai mùa tiếp theo. Chuyên gia về quần áo làm việc và giày an toàn sẽ đi cùng với các cầu thủ Rémois vào cuối tuần này với OM, trong ngày đầu tiên của Ligue 1 2022-2023. Công ty cũng sẽ được hưởng lợi từ khả năng hiển thị tại Sân vận động Auguste Delaune vào những ngày trận đấu, với những điểm trên màn hình khổng lồ của bao vây.

Một nhà tài trợ mới trên quần short Stade de Reims

"Chúng tôi rất vui mừng được chào đón nhà quảng cáo quốc gia mới này ở phía chúng tôi, đó là rất nhiều giá trị được chia sẻ với Wurth Modyf mang lại ý nghĩa cho sự hợp tác này. Những hiệp lực này với một thương hiệu tham khảo trong lĩnh vực của nó thể hiện sự hấp dẫn ngày càng tăng của câu lạc bộ và dự án số ít của nó. Chúng tôi nồng nhiệt cảm ơn Würth Modyf đã cho chúng tôi sự tự tin của họ vì sự hợp tác lớn đầu tiên của họ trong bóng đá Pháp ", nhấn mạnh Mathieu Lacour, tổng giám đốc của Sân vận động Reims.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais, FC Nantes: Phí bảo hiểm họ có thể giành chiến thắng từ Europa League 2022-2023

Một thương hiệu rất được thành lập trong thế giới thể thao

Würth Modyf đã rất có mặt trong tài trợ thể thao, quốc tế. Công ty Đức là đối tác chính thức của một số cuộc đua xe đạp lớn như Giro và Vuelta, cũng như Giải vô địch điền kinh châu Âu năm 2022, bắt đầu vào ngày 15 tháng 8. Nhóm Wurth, một công ty mẹ của Wurth Modyf, được thành lập tốt trong bóng đá kể từ khi nó tài trợ cho các trọng tài Liga, Giải vô địch Tây Ban Nha, kể từ năm 2003. Nhóm cũng có thể nhìn thấy mùa trước, trong sân vận động Bundesliga của Câu lạc bộ Friborg, Mainz và Leverkusen.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑