? ?

tructiepbongda vip Stade Rennais - ASSE sẽ được phân phối gấp đôi

Ngày 30 tháng 3 năm 2022 lúc 4:35 chiều bởi Nicolas Toison

0
Canal + Sport và Amazon sẽ chia sẻ chương trình phát sóng của Stade Rennais - Asse.

Lập trình TV của ngày thứ 35 của Ligue 1, sẽ diễn ra từ thứ Sáu ngày 29 tháng 4, vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 5, đã sụp đổ. Phẫn nộ Sốc giữa OM và OL, cuộc họp giữa Stade Rennais và Asse sẽ có sự đặc biệt là được phổ biến gấp đôi. Canal + và Amazon sẽ chia sẻ các quyền để cung cấp trận đấu vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 4, từ 9 giờ tối, tại Công viên Roazhon.

Phát sóng đôi cho trận đấu giữa Stade Rennais và Asse

Nó sẽ là một sự phản đối đối với những thách thức lớn cho mỗi trong hai đội. Ở nhà, Rennes sẽ muốn giành chiến thắng để giữ cơ hội của Champions League vào năm tới. Hiện tại, người đàn ông của Bruno Génésio ở vị trí thứ 3, chỉ có một điểm trong Olympique de Marseille. Về phía Stéphanois, đó là một câu hỏi về bảo trì. Sau nửa đầu hỗn loạn của mùa giải, Greens trở lại trong bảng xếp hạng, nhưng tiếp tục chịu áp lực. Họ đang ở một điểm ở vị trí thứ 17, bị chiếm bởi bàn chân Clermont 63.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Chi phí tuyển dụng Memphis Depay (Bar?a) sẽ phải trả bao nhiêu?

Áp phích lớn được mong đợi cho ngày thứ 35 của Ligue 1

Nếu tập thứ hai của Olympico sẽ giải phóng niềm đam mê, cuộc gặp gỡ giữa Girondins de Bordeaux và OGCN trình bày cấu hình tương tự như kết quả kết hợp. FCGB, rất khó game fifa nào hay nhất khăn, sẽ bắt buộc phải có điểm chống lại Ni?ois, nếu nó muốn ở lại trong phân chia đầu tiên. Ngược lại, Aiglons đang theo đuổi châu Âu. RC Strasbourg, nơi sẽ mở lần cuối tuần Ligue 1 này, sẽ có rất nhiều thứ để đối mặt với Armada của PSG, và bộ ba tấn công của nó: Lionel Messi, Kylian Mbappé và Neymar.
game fifa nào hay nhất

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑