? ?

notail dota 2 Stade Rennais: Baptiste Santamaria bây giờ có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 2 tháng 7 năm 2022 lúc 12:50 tối bởi Nicolas Toison

0
Baptiste Santamaria SRFC
Baptiste Santamaria được liệt kê, với Stade Rennais.

Nếu một số giám đốc điều hành của Sân vận động Rennais được biết đến vào đầu năm 2021-2022, như Martin Terrier hoặc Benjamin Bourigeaud,, Sự xuất hiện của Baptiste lịch thi đấu vl wc 2022 Santamaria, trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, là một dấu hỏi. Cầu thủ người Pháp, được tuyển dụng ở Friborg so với 14 triệu euro, nhanh chóng trở thành một trong những trụ cột của Rennes mùa này. Tiền vệ này, được đào tạo về các tour du lịch và dành tại SCO Angers, đã giành chiến thắng trong tập thể Breton rất nhanh.

Vẫn còn 4 năm hợp đồng với Pháp với Rennais Stade

Sự tiến triển của giá trị của Baptiste Santamaria là không đổi. Kể từ chuyến thăm của anh ấy đến Angers, tiền vệ này ngày càng trở nên khả thi hơn. Được đánh giá ở mức 1,25 triệu euro khi tôi bắt đầu với SCO, vào tháng 7 năm 2016, hiện có giá trị 14 triệu euro, theo TransferMarkt. Đối với Đài quan sát bóng đá (CIES), ước tính ở mức thấp hơn một chút, vì giá trị của nó dao động từ 7 đến 10 triệu euro. Với câu lạc bộ Breton, anh đã bước vào một giai đoạn mà xếp hạng của anh bị đình trệ trên các chợ. Người trước đây của Friborg có một hợp đồng dài với Rennes, vì anh ta được liên kết với nó cho đến tháng 6 năm 2025.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Một cơ quan tạm thời của nhà tài trợ mới trên Jersey

Baptiste Santamaria đã nhiều lần giúp đỡ trong phòng thủ trung ương

Trong mùa này, số 8 đã phát triển ở hầu hết các vị trí ở giữa, nhưng nó cũng đã thể hiện tính linh hoạt của nó, chơi ở bản lề trung tâm, trong một số cuộc họp cuối cùng của Giải vô địch. Với sự ra đi của Nayef Aguerd ở West Ham, anh ta có thể phải đảm nhận một vai trò phòng thủ hơn, trừ khi các nhà lãnh đạo của Stade Rennais củng cố nền tảng của họ, để lấp đầy sự trống rỗng được tạo ra.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑