? ?

lịch thi đấu bóng đá hnay Stade Rennais: Benjamin Bourigeaud bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 2 tháng 4 năm 2022 lúc 4:00 chiều bởi Nicolas Toison

0
Benjamin Bourigeaud chuyển nhượng Stade
Nếu không có gì đang phát triển cho anh ấy sau đó, Benjamin Bourigeaud sẽ bước vào mùa hợp đồng cuối cùng của anh ấy vào mùa hè này.

Trên mặt đất, như trong toàn bộ sự nghiệp của anh ấy, Benjamin Bourigeaud là một người chơi ngoan cường. Được đào tạo tại ống kính RC, người Pháp đã ra mắt chuyên nghiệp với Sang et hoặc. Anh ấy đã chơi các trận đấu đầu tiên của mình, trong Ligue 2, trong mùa giải 2013-2014, nơi Lensois quản lý để giành vị trí thứ 2, đồng nghĩa với Ascent First Division. Một tình trạng mà câu lạc bộ sẽ không thể giữ, xuống khỏi bài tập sau. Người bản địa của Calais lấy bím tóc, và định cư như một người giữ, trước khi rời đi Tại Stade Rennais, vào mùa hè năm 2017, Chống lại khoản bồi thường 3,5 triệu euro. Gần năm năm sau, Giá trị thị trường của nó được nhân với hơn bốn, theo TransferMarkt (15 triệu euro).

Hợp đồng kinh doanh Stade Rennais sớm hết hạn

Một ước tính lớn hơn nhiều so với Đài quan sát bóng đá (CIES), dao động từ 7 đến 10 triệu euro. Sự khác biệt về định giá trên thị trường là kết quả của việc hợp đồng của Benjamin Bourigeaud sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2023. Phần mở rộng cuối cùng của nó từ năm 2019. Tây Pháp chỉ ra rằng SRFC đã thảo luận với các đại diện của 28 -Year -old, liên quan đến một phần mở rộng có thể. Tuy nhiên, anh ta đã không che giấu mong muốn phát triển ra nước ngoài, tại một số điểm trong sự nghiệp của mình.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Accor mở rộng và trở thành nhà tài trợ cho áo đào tạo

Benjamin Bourigeaud rất cần thiết với SRFC

Breton số 14, Bất cứ ai, ở Rennes, bán nhiều áo nhất trong tên của mình, là một yếu tố thiết yếu của tập thể Rennais Stade. Trong gần năm mùa giải hoàn chỉnh với câu lạc bộ, anh ấy đã chơi hơn 210 trận. Lần thứ tư, ông vượt quá 10 ý nghĩa trực tiếp cho các mục tiêu, biết rằng năm tài chính 2019-2020 đã bị cắt bởi Covid. Anh ấy tích cực tham gia vào những màn trình diễn rất tốt của Rennes, những người vẫn đang tranh cử một bằng cấp tại Champions League. Có khả năng phát triển hầu hết mọi nơi trong lĩnh vực này, đó là một tài sản thực sự trong hệ thống Bruno Génésio. Được giúp đỡ bởi Ga?tan Laborde và Martin Terrier, Bretons là một trong những cuộc tấn công sung mãn nhất ở châu Âu.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑