? ?

ev fo4 Stade Rennais: 11 loại của mùa 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 20:25 bởi Leo giả

0
Với Terrier cho người chơi đắt nhất, Stade Rennais Collective trị giá hơn 100 triệu euro trong tổng số mười một loại.

Thứ 4 tại Ligue 1 năm ngoái và đủ điều kiện cho Europa League, Stade Rennais sẽ bắt đầu mùa giải 2022-2023 này với loại mười một Người đã thay đổi rất ít, ở khởi đầu sắp xảy ra của chức vô địch, ngoại trừ lĩnh vực phòng thủ. Tuyển dụng Bỉ Arthur Theate, Ai đã ký trong bốn nămvà người xứ Wales Joe Rodon, Được cho mượn với tùy chọn mua bởi Tottenham, tạo thành bản lề trung tâm mới của màu đỏ và đen. Cựu Marseillyis Steve Mandanda (được liên kết đến năm 2024), là người mới thứ ba trong mười một.

139 m € Định giá của tập thể này trên cửa sổ chuyển nhượng này

Loại tập thể này của Stade Rennais là loại được đưa ra bởi tờ báo Đội, tại buổi khai mạc mùa này. Đó là giá trị, khi mười một người chơi liên quan, 139 triệu euro trong thị trường chuyển nhượng này. Trung bình 12 triệu euro trên đầu người. Gần với đợt này, Chúng tôi tìm thấy môi trường Baptiste Santamaria (theo hợp đồng cho đến năm 2025) và Benjamin Bourigeaud đa năng, vào cuối hợp đồng trong một năm. Đội trưởng nhóm chưa mở rộng, nhưng các nhà lãnh đạo Breton làm mọi thứ cho. Nếu anh ta rời đi, cầu thủ chạy cánh của Bỉ Jérémy Doku (20 tuổi) sẽ thay thế anh ta và thậm chí tăng 10 triệu euro về việc định giá của tập thể Rennes này. Tương tự như vậy rằng hậu vệ Lo?c Badé (theo hợp đồng cho đến năm 2026), được đánh giá tốt hơn so với tuyển dụng Rodon (12 triệu euro so với 7 triệu euro).

Bạn cũng sẽ thích:  Khi Haaland trông giống như ngôi nhà ở mức 3,5 triệu euro ở Pogba

Majer cho người chơi đắt nhất trong lực lượng lao động

Tiền vệ tấn công Croatia 24 tuổi là cầu thủ được đánh giá cao nhất trong số mười một loại này, trên cửa sổ chuyển nhượng này. Đã đến vào mùa hè năm ngoái từ Dinamo Zagreb với giá 12 triệu euro, Lovro Majer đã thuyết phục với 6 bàn thắng và 9 pha kiến ??tạo trong 36 trận, mùa trước. Được liên kết với Stade Rennais cho đến năm 2026, quốc tế Croatia (8 lựa chọn) được ước tính khoảng 25 triệu euro vào mùa hè này.

Mười một loại Stade Rennais mùa 2022-2023 và giá trị của nó trên cửa sổ chuyển nhượng
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑