? ?

ca cuoc the thao keo chau a Stade Rennais - Kana Biyik: "Tôi gần như vô gia cư"

Ngày 2 tháng 4 năm 2011 lúc 11:39 sáng bởi quản trị viên

2

Jean-Armel Kana-BiyikĐây là một trong những tiết lộ phòng thủ của Ligue 1 mùa này. Người chơi của Sân vận động Rennais Trong một cuộc phỏng vấn dài với nhóm, được xuất bản bởi tờ báo vào thứ bảy này. Người Franco-Cameroon, có nguồn gốc từ Le Havre, đặc biệt trở lại trong khóa học Galley mà anh biết, trước khi thành công trong việc giành chiến thắng tại một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở Pháp.

"Tôi đã lấy một vài cái tát vào cuộc sống," anh giải thích. Tại một thời điểm, tôi sẽ không nói rằng tôi là người vô gia cư, nhưng gần như. Hai hoặc ba năm trước khi kết thúc sự nghiệp của cha tôi (người bóng đá chuyên nghiệp, người vào chung kết World Cup với Cameroon năm 1990, kết thúc sự nghiệp của anh ấy vào năm 1994), tôi đã sống trong một ngôi nhà mà anh ấy không nhất thiết phải sưởi ấm hoặc nước . Nhưng nó phục vụ tôi. Nếu tôi không trải nghiệm điều này, tôi sẽ không ở đó. ??

Từ một ngôi nhà không sưởi ấm cho đến Ligue 1 với Stade Rennais

Người chơi sau đó trở về tuổi trẻ của mình ở quận Soquence, bên cạnh sân vận động Jules-Dechaseaux, diễn giả HAC. "Nếu tôi không trở thành nội bộ tại Trung tâm đào tạo HAC, tôi có thể trở nên rất tệ, bằng cách nhảm nhí trong các trận đánh, các chuyến bay hoặc tấn công. Tôi có những người bạn đã làm nhà tù. Nếu tôi không biết bóng đá, tôi sẽ ở vị trí của họ. Tôi có thể nói về nó một cách dễ dàng vì bây giờ tôi có một cuộc sống khác. ??

Jean-Armel Kana-Biyik tích lũy 20 nhiệm kỳ trong Ligue 1. Anh ta không còn phải hỏi nhiều mối quan tâm cho tương lai tài chính của mình và cho hóa đơn sưởi ấm hoặc nước. Tích hợp thành công, nhờ bóng đá.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Chi phí tuyển dụng Memphis Depay (Bar?a) sẽ phải trả bao nhiêu?2 câu trả lời cho Stade Rennais - Kana Biyik: "Tôi gần như vô gia cư"

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑