? ?

truc tiep bd nha cai Stade Rennais: Định giá của Omari ấm lên trên cửa sổ chuyển nhượng phát nổ

Ngày 19 tháng 6 năm 2022 lúc 13:25 bởi Nicolas Toison

0
Làm ấm Omari, một Nugget trong đào tạo (Express), tại Stade Rennais.

Một sự đi lên ở tốc độ tối đa. Đây là những gì chúng ta có thể tóm tắt Làm ấm sự nghiệp của Omari. Trung vệ trẻ, Được đào tạo tại Stade Rennais, đã có một mùa giải 2021-2022 ấn tượng. Trong khi anh ta chưa bao giờ chơi một trận đấu chuyên nghiệp, Bruno Génésio quyết định khởi động anh ta trong thời kỳ sâu thẳm từ những tháng đầu tiên của chức vô địch. Sự lựa chọn hóa ra là trả tiền, vì vậy người Pháp đã được chứng minh là hiệu quả trong quá trình tập thể dục trước đây. Xếp hạng của nó tự nhiên sau sự bùng nổ của nó.

Giá trị thị trường của nó đã nhân lên 40 với Stade Rennais

Sự mặc khải bên cạnh SRFC được làm ấm Omari. Ước tính khoảng 200.000 euro ngay trước khi bắt đầu mùa giải, Transfermarkt hiện định giá nó ở mức 8 triệu euro, tăng 3.900%. Đối với Đài quan sát bóng đá, hậu vệ 22 -y -y -old gấp đôi. CIES ước tính nó từ 15 đến 20 triệu euro. Câu lạc bộ Breton, nhận thức rõ về những màn trình diễn của chú ngựa con, đã có cơ hội mở rộng nó thêm hai năm vào tháng 12 năm ngoái, ràng buộc nó cho đến tháng 6 năm 2026 với Rennes.

Omari ấm áp làm lu mờ hậu vệ đắt nhất trong lịch sử câu lạc bộ

Nếu Stade Rennais xoay sở để hoàn thành bài tập của mình ở vị trí thứ 4, và bằng cách trình bày một trong những phòng thủ không thấm nước nhất trong Ligue 1, thì phần lớn là nhờ vào bộ đôi Omari-Aguerd của nó. Ma -rốc đã là một vụ cá cược an toàn trong phòng thủ trung tâm, nhưng nhiều người sẽ đặt cược vào một hiệp hội với Lo?c Badé, được tuyển dụng trong 17 triệu euro vào mùa hè năm ngoái. Cầu thủ người Pháp đã có một sự thăng thiên điên cuồng trong mùa giải đầu tiên của mình trong Giải vô địch Pháp, nó chỉ được xác nhận vào năm 2022-2023.

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France 2022: Đan Mạch, Vùng đất của những cơ hội cho sự thống trịĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑