? ?

tin tức vòng loại world cup Stade Rennais: Puma tiết lộ chiếc áo thứ ba 2022-2023 màu xanh và meo cuoc bd đen

Ngày 13 tháng 8 năm 2022 lúc 11:00 sáng bởi Thomas

0
Trở lại nguồn gốc của câu lạc bộ với chiếc áo thứ ba của Stade Rennais.

các Sân vận động Rennais màu xanh lam, điều này có thể gây bất ngờ cho những người không quen biết với lịch sử vĩ đại của Câu lạc bộ Breton.Bởi vì Rennes, theo truyền thống phát triển màu đỏ nếu không có màu trắng từ Brittany và luôn đi meo cuoc bd kèm với màu đen.Có nhưng ở đây, trong ba năm đầu tiên tồn tại (1901-1904), SRFC mặc màu xanh lam trên áo với màu đen trong các dải dọc.

Quay lại cội nguồn của câu lạc bộ cho áo Rennais thứ ba

Đó chính xác là tài liệu tham khảo này đi kèm với sự mặc khải, vào thứ bảy này, của chiếc áo thứ ba mới 2022-2023 của nhà cung cấp thiết bị Đức, cho Stade Rennais. Để gắn bó gần nhất có thể với lịch sử, thương hiệu đã chọn meo cuoc bd tái màu một sáo ngữ từ tập thể của những người chơi thời bấy giờ, như thể họ đang ở trên sân ngày hôm nay. Chiếc áo này là một phần ba, hiểu rằng đây là người mà người đàn ông của Bruno Génésio sẽ mặc trên các cánh đồng cúp châu Âu.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Một nhà tài trợ trung thành trên chiếc áo kéo dài hai năm

Động vật mang tính biểu tượng của SRFC, Hermine cũng có mặt, ở cấp độ cổ. Chiếc áo thứ ba này của mùa Rennes là từ Ore-Et-Déjà để bán, từ ngày 13 tháng 8.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑