? ?

lịch thi đấu đổi tuyển vn Stade Rennais: Mức lương, hợp đồng, những gì Arthur Theate nên ký hợp đồng với Rennes

Ngày 25 tháng 7 năm 2022 lúc 4:00 chiều bởi Leo giả

2
Arthur theate chuyển tiền rennais
Arthur Theate, người Bỉ đang đến gần Stade Rennais.

Sau Steve Mandanda, Stade Rennais đang trong quá trình hoàn thiện sự xuất hiện của gia cố thứ hai, trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này, Với arthur bỉa. Để tìm kiếm một hậu vệ trung tâm để bù đắp cho sự ra đi của Nayef Aguerd ở West Ham, Câu lạc bộ Breton nên, theo nhà báo người Ý của Gazetta Dello Sport, Nicolo Schira, để đính kèm các dịch vụ của trục trẻ của Bologna 22 năm .

Arthur theate từ bologna đến stade rennais

Được thông qua bởi tiêu chuẩn de Liège và Gantoise, quốc tế Bỉ (3 lựa chọn) đã được mượn, mùa trước, bởi câu lạc bộ Oostende của anh ấy ở Bologna, đã nâng cao lựa chọn mua ước tính khoảng 6 triệu euro vào mùa hè này. Để mang nó đến Brittany và mua ba năm hợp đồng còn lại, Stade Rennais nên trả tổng cộng 18 triệu euro (15m + 3 triệu tiền thưởng) cho câu lạc bộ Ý. Arthur Theate sẽ nhận được mức lương khoảng 1,6 triệu euro mỗi năm.

Bạn cũng sẽ thích:  Ligue 2 Ngân sách 2022-2023 mùa

Một hợp đồng 5 tuổi đang chờ anh ta ở Pháp

Stade Rennais cung cấp cho người bảo vệ trẻ trái trẻ tuổi một hợp đồng 5 năm, cho đến tháng 6 năm 2027. Được truyền thông Bỉ tuyên bố là tương lai của lựa chọn Có được kinh nghiệm và mục tiêu tham gia World Cup vào tháng 11 tới, với Quỷ đỏ.
2 câu trả lời cho Stade Rennais: Mức lương, hợp đồng, những gì Arthur Theate nên ký hợp đồng với Rennes

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑