? ?

fo4 review Stade Rennais: Terrier, Badé, Bourigeaud, những chiếc xe của những người chơi SRFC

Ngày 5 tháng 7 năm 2022 lúc 10:35 tối bởi Emmanuel Bernard

0
Stade Rennais Player
Nhiều chiếc xe thương hiệu Đức, trong bãi đậu xe của những người chơi Rennais Stade.

Tấn công trên nền tảng của sự thật, trong mùa giải vừa kết thúc, Những người chơi của Stade Rennais ở bánh xe như thế nào ? Nhìn lướt qua chiếc xe đua của họ cho ít nhất một ý tưởng về sự chuyển vị của mỗi người. Từ những gì chúng ta có thể thấy ở đây và trên mạng xã hội, không có siêu xe nào cắt giảm tốc độ ở đây, thuộc loại Lamborghini hoặc Ferrari.

@Pax_Spotting Mercedes S63 AMG Brabus ???? Chủ sở hữu: Benjamin Bourigeaud #cho bạn#FYP#Cho bạn#cuộc sống xa xỉ#cách sống#Mercedes#S63#Brabus#BenjaminbourigeaudSân vận động #Rennais#carspotting#Spotting ? Toma Tussi - Key ??

Mercedes một nhà sản xuất rằng những người chơi của Stade Rennais dường như đánh giá cao

Đó là Rennais, nếu họ vẫn được xem xét tốt, không có phần lớn tiền lương của một vài vết nứt của bóng đá, được tán tỉnh các câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Ở Brittany, dường như Mercedes là một nhà sản xuất hợp thời trang. Bởi vì nhiều người chơi có đúng người, nhà sản xuất với các ngôi sao. Hãy để chúng tôi trích dẫn Martin Terrier, trong GLS, hoặc hậu vệ Lo?c Badé, trong GLE, một người khác trong cấu hình thể thao, AMG.

@Pax_Spotting Mercedes GLE63S ???? => Rennes???? Chủ sở hữu: Lo?c Badé ??? #Cho bạn#cho bạn#FYP#carspotting#SpottingSân vận động #Rennais#Loicbade#Mercedes#gle63s#amg##Rennes#footballer#bóng đá#cuộc sống xa xỉ#cách sống ? Bad Boy - Marwa ồn ào

Nhiều người Đức xôi lạc tv ngoại hạng anh trong đỗ xe rất nhiều người chơi và màu sắc nhắc nhở về SRFC

Wingers Jérémy Doku và Kamaldeen Sulemana có một phiên bản khác của nhà sản xuất Đức. Về phần Benjamin Bourigeaud, anh ta vẫn có S63 Brabus với màu ánh kim, không phải là rất tầm thường trên đường. Bolids từ các nhãn hiệu sinh ra ở phía bên kia của sông Rhine, những người khác có Apt Audi, một tác phẩm kinh điển, trong thế giới của quả bóng tròn, nếu không phải là Porsche, một người xôi lạc tv ngoại hạng anh mẫu Macan cho Jérémy Gélin, hay Cayenne, cho Baptiste Santamaria. Cái sau có nó màu đen, được lót bằng đèn pha màu đỏ ở mặt sau, điều này chiếm màu sắc của chiếc áo mà anh ấy bảo vệ một cách chuyên nghiệp.

@Pax_Spotting Porsche Cayenne => Rennes ???? Chủ sở hữu: Baptiste Santamaria ???? #cho bạn#FYP#Cho bạn#porsche#CayenneSân vận động #Rennais#Baptistsantamaria#Rennes#bóng đá#bóng đá#footballer#carspotting#Spotting ? Âm thanh gốc - AB7

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên xôi lạc tv ngoại hạng anh Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Dokss (@JeremyDoku)
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

xôi lạc tv ngoại hạng anh

Quay lại trên đầu trang ↑