? ?

riki dota 2 Stephen Curry cung cấp nhà nghỉ này với tốc độ 2m €. Hình ảnh

Ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 8:00 tối bởi Leo giả

0
Stephen kqbd dem qua Curry có những khu phố mới cho kỳ nghỉ của mình. Trừ khi anh ta chuẩn bị tương lai của mình ở nơi khác chỉ ở San Francisco.

Để ăn mừng danh hiệu NBA lượm lặt với Golden State Warriors, vào tháng 6 năm ngoái, Stephen Curry cung cấp một nhà nghỉ ở Florida. Nằm trong Công viên mùa đông, ở vùng ngoại ô phía bắc Orlando, lãnh đạo nhượng quyền kqbd dem qua của California đã chi 2 triệu euro để có được ngôi nhà rộng 394 mét vuông này. Một địa điểm thoát hiểm thoải mái, chờ đợi sự nối lại của mùa giải NBA thông thường vào tháng 10 tới.

4 phòng ngủ và 5 kqbd dem qua phòng tắm cho ngày lễ của Stephen Curry

Stephen Curry và vợ, Ayesha Curry, đã rơi vào ngôi nhà này được xây dựng vào năm 2015, trên một khu vực rộng 1.200 mét vuông đất. Một tài sản mới được thêm vào danh mục tài sản đã được cung cấp cho cặp vợ chồng, người cũng có một trang viên ước tính ở mức 30 triệu euro và nằm ở Atherton, California. Việc mua lại mới của cầu thủ bóng rổ 34 tuổi chắc chắn khiêm tốn hơn, nhưng vẫn bao gồm kqbd dem qua 4 phòng ngủ và 5 phòng tắm. Với một nhà bếp lớn được trang bị đầy đủ và một hòn đảo để ăn, ngôi nhà này có hai nhà để xe, có thể chứa ba phương tiện. Nếu không có bể bơi, Stephen Curry và gia đình sẽ có thể tận hưởng một sân thượng lớn, lý tưởng để ăn ngoài trời.

Bạn cũng sẽ thích:  Khi Pogba di chuyển đội xe hơi ấn tượng của mình lên hơn 1 triệu euro

Ngôi nhà nằm cách sân vận động Orlando chưa đầy 20 phút

Ngôi sao của các chiến binh có chuẩn bị chuyển sang ma thuật của Orlando không? Phải nói rằng ngôi nhà mới của anh chỉ cách Trung tâm Amway 13 km, sân vận động nhượng quyền. Bằng ô tô, đến đó vì terre mới của bạn sẽ không mất hơn 20 phút. Tuy nhiên, ngôi nhà này chỉ là một địa điểm nghỉ phép. Người Mỹ chỉ có một câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình và vừa hoàn thành mùa giải thứ mười ba, với Golden State, với một danh hiệu mới giành chiến thắng. Ngôi nhà mới này ở phía bên kia của Hoa Kỳ, mang đến cho Stephen Curry một terre, ở mỗi bên của đất nước.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑