? ?

tìm hiểu về vòng loại world cup 2022 Một nhà tài trợ của FC Nantes gia nhập top 14

Ngày 6 tháng 4 năm 2022 lúc 4:50 chiều bởi Nicolas Toison

0
Nhà tài trợ FC Nantes
Nhà tài trợ chính của FC Nantes, trong bóng đá, nhóm Synergie mở rộng tài trợ của mình trong môn bóng bầu dục, với top 14, ngoài sân vận động Lou hoặc Toulouse.

Từ cuối tháng 3 và cho đến tháng 6 năm 2025, Synergie đã trở thành nhà tuyển dụng chính thức của top 14, Giải vô địch bóng bầu dục Pháp ở XV. Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của nhóm vào Quan hệ đối tác thể thao, vì anh ấy là một Nhà tài trợ chính và lịch sử của Câu lạc bộ Ligue 1, Fc nantes. Mùa hè năm ngoái, ngay sau khi duy trì Canaries ở Ligue 1, người dẫn đầu trong lĩnh vực tạm thời và tuyển dụng Trong hai năm nữa.

Nhà tài trợ lịch sử của FC Nantes được liên kết với top 14

"Chúng tôi rất vui và tự hào khi liên kết hình ảnh của Synergie với Top 14, trong 3 mùa tới, Khẳng định chủ tịch và CEO của Victoria Synergy Vaney, trong một tuyên bố. Quan hệ đối tác này nhấn mạnh nhiều giá trị được chia sẻ bởi Rugby và nhóm của chúng tôi, chẳng hạn như cam kết, đa dạng và tìm kiếm hiệu suất tập thể, làm động các nhóm hàng ngày của chúng tôi trong mối quan hệ của họ với khách hàng và nhân viên tạm thời của chúng tôi. Là một nhà tuyển dụng chính thức của cuộc thi, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho tất cả các diễn viên trong đề nghị dịch vụ nhân sự toàn cầu chuyên nghiệp của chúng tôi, để hỗ trợ họ trong sự phát triển hiện tại và tương lai của họ. ?? Nhóm tiếp tục tham gia vào thể thao, và đặc biệt là bóng bầu dục.

Bạn cũng sẽ thích:  F1: Sébastian Vettel đã tích lũy được 280 triệu euro tiền lương trong suốt sự nghiệp của mình

Synergie đã có mặt trong thế giới thể thao

Ngoài việc là đối tác lịch sử của FC Nantes, công ty Pháp cũng tham gia vào các môn thể thao khác. Trước hết ở môn bóng bầu dục, nơi cô đã hợp tác với Lou Rugby (Lyon), Stade Toulousain, và do đó, Top 14. Nhóm không dừng lại ở đó, và có bảng xếp hạng vòng loại euro liên quan đến các môn học, như thể thao xe máy, thông qua Thomas Laurent và Romain Dumas, Cycling (Khách sạn B & B của Team Concept), bóng chuyền (Câu lạc bộ Đức và Ý từ Bühl và Verona), cũng như các môn thể thao cưỡi ngựa (đặc biệt là bảng xếp hạng vòng loại euro sự hiện diện trong các cuộc đua phi nước đại của giải vô địch Pháp).
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑