? ?

tỉ lệ tỉ số tối nay ASSE: + 600 áo được bán, Hummel tiết lộ các số liệu cho sự ra mắt của nó với Greens

Ngày 13 tháng 7 năm 2022 lúc 12:45 bởi Thomas

0
Hummel hoan nghênh sự ra mắt của sự hợp tác của nó với Asse.

Mặc dù bối cảnh, ít thuận lợi hơn Thương hiệu Đan Mạch, với ASSE bị xuống hạng trong Ligue 2, sự nhiệt tình cho áo đấu của Câu lạc bộ Stéphanois vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, tốt hơn, hiệu ứng tò mò cho nhà cung cấp thiết bị mới, thay thế Dậu thể thao, hoạt động ở tốc độ tối đa, theo số liệu đầu tiên được truyền đạt bởi đối tác của Stéphanois.

Hummel chào đón thành công của việc ra mắt áo đấu Asse

Vào một ngày cuối tuần Sau sự mặc khải của những chiếc áo đầu tiên của hiệp hội, nó đã bán được hơn 600 mảnh trên cửa hàng chính thức duy nhất, từ tối thứ Sáu, đến thứ Bảy. Đó là "doanh số 50% ngoài Jersey Jersey", với nhà tài trợ trước đó. Hummel chào đón một tỷ lệ khá công bằng giữa hai mô hình, màu xanh lá cây cho nhà và màu trắng cho các cuộc họp bên ngoài: 60% mua hàng đầu tiên và 40% khác, khi trước đó, 90% doanh số Không gian, theo nhà cung cấp thiết bị trước đó, lo ngại chiếc áo gia đình.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Bây giờ Georginio Wijnaldum trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Nhà sản xuất thiết bị Verts mới kể từ ngày 1 tháng 7 và cho đến năm 2027

Chính thức hóa vào giữa tháng 6, Hummel đã có từ ngày 1 tháng 7, Nhà cung cấp thiết bị cao cấp mới và nhà tài trợ của Saint-Etienne. Trong năm mùa tiếp theo, thương hiệu sinh ra ở Đan Mạch sẽ mặc tất cả các đội câu lạc bộ, nam, nữ, Học viện bóng đá chủ tịch và tất nhiên những người ủng hộ mà nó có kế hoạch tạo ra các sản phẩm phái sinh để chú ý.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑