? ?

tỉ số tỉ lệ 2 in 1 "Khi bạn trở thành đối tác chính của OM và LOSC, đó là vì chúng tôi có tham vọng." Phỏng vấn Romain Weill (Cazoo)

Ngày 1 tháng 7 năm 2022 tỉ số tỉ lệ 2 in 1 lúc 12:20 bởi Thomas

0
Đó là ngày hôm nay, ngày 1 tháng 7, sự hợp tác của Cazoo bắt đầu với OM và LOSC.

Đó là D-Day Cho các đội Cazoo, ở Pháp, ở đầu, Romain Weill, quản lý quốc gia Từ khởi nghiệp trẻ tỉ số tỉ lệ 2 in 1 và đầy tham vọng của Anh, việc bán xe đã được phục hồi trực tuyến. Thứ Sáu tuần này, ngày 1 tháng 7, chính thức khai mạc mùa giải 2022-2023 và bắt đầu cho thương hiệu, của nó Quan hệ đối tác chính gấp đôi trên áo Olympique de Marseille và Lille Losc. Nguồn động lực nhất định cho nhà tài trợ, hiệp hội thắt nút, với hai câu lạc bộ này trong số những câu lạc bộ lịch sử và mang tính biểu tượng nhất của bóng đá Pháp, mang lại trách nhiệm cho Cazoo.

Và những cảm xúc đầu tiên, rất lâu trước khi bắt đầu vào thứ Sáu này, khi tin tức tham gia và những người ủng hộ với nó. Bởi vì, được liệt kê trên thị trường chứng khoán trong chưa đầy bốn năm tồn tại, Cazoo lớn lên nhanh chóng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải chậm lại, bị hạn chế bởi bối cảnh quốc tế, đôi khi là một đại dịch, đôi khi là một cuộc xung đột vũ trang ở Ukraine. "Đây là sự phản ánh của xu hướng thị trường tài chính tổng thể đối với các công ty công nghệ cao, như của chúng tôi", Tempera Roman Weill, được hỏi bởi Nữ sinh thể thao. Anh ta không chỉ hứa, Cazoo sẽ tôn vinh các cam kết hợp đồng của anh ta, mà anh ta còn ăn ngoài tham vọng cao, trong chương trình kích hoạt trong tương lai, hướng tới những người ủng hộ. Tuy nhiên, với ít sự chắc chắn hơn, cho đến nay, về các chi tiết của các lễ kỷ niệm.

Bạn đã chuẩn bị bao lâu cho thời hạn ngày 1 tháng 7 này, điều này đánh dấu sự khởi đầu của quan hệ đối tác của bạn trên áo OM và LOSC?

Nếu chúng tôi hồi tưởng lại quan hệ đối tác, chúng tôi bắt đầu với Golf (với tư cách là một người phụ nữ của Pháp mở rộng, ghi chú của biên tập viên). Sau đó, chúng tôi biết rằng bóng đá sẽ đến, mà không phải là một số, sau đó, để có hai câu lạc bộ. Cuối cùng, chúng tôi đã công bố OM đầu tiên, và sau đó Lille, chúng tôi thấy cảm xúc tăng lên, khi bạn đi. Chúng tôi đã nói về các kế hoạch trong một thời gian dài, những gì chúng tôi sẽ cố gắng làm, và cách chúng tôi sẽ làm điều đó. Sau đó, theo một cách rất thực tế, chúng ta, ở Pháp, khoảng 200. Chúng ta là một công nghệ công nghệ, vẫn còn khá trẻ, do đó khá linh hoạt. Chúng tôi vẫn đang ở trong giai đoạn sáng tạo, để xem những gì chúng tôi có thể đưa ra và làm thế nào chúng tôi có thể tận dụng các quan hệ đối tác này càng nhiều càng tốt, để tăng cường Cazoo. Ngược lại, điều cần thiết là trong vụ hành quyết, chúng tôi là nickels, để hai câu lạc bộ mà chúng tôi làm việc, nhưng cũng mở của Pháp, rất vui khi có Cazoo làm nhà tài trợ. Bởi vì nó cũng gián tiếp đối với họ là một trách nhiệm, họ sẽ thấy họ. Nếu một người ủng hộ Lille hoặc Marseille mua chiếc xe của anh ta từ chúng tôi, đặc biệt là vì anh ta nhìn thấy tên của chúng tôi trên chiếc áo Lille hoặc OM, điều đó buộc chúng ta phải hoàn hảo.

Bạn sẽ đặt gì trong tương lai gần?

Rõ ràng sẽ có những thứ trên mạng xã hội. Chúng tôi đang chờ đợi các bài thuyết trình của áo, bởi vì đối với chúng tôi, nó đánh dấu tập đầu tiên của cái tên Cazoo. Khi lịch Ligue 1 xuất hiện, chúng tôi ngay lập tức kiểm tra ngày OM-Lille vào tháng 9 (11). "Cazoo Derby" đầu tiên đến rất sớm trong năm. Chúng tôi chưa hoàn thành tất cả các cơ chế. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng và chúng tôi không từ chối gì. Chúng tôi muốn kiểm tra và đo lường những gì làm hài lòng trước. Rõ ràng sẽ có vé để giành chiến thắng, sẽ có những chương trình khuyến mãi trên xe hơi, có rất nhiều thứ như vậy ... chúng tôi không bắt buộc phải có kế hoạch được xác định trước, bởi vì chúng tôi có khả năng thiết lập mọi thứ rất nhanh vì chúng tôi là một doanh nghiệp web. Một số tính năng đã tồn tại trên trang web. Chúng tôi là một công ty gốc của Anh, nhưng trong việc thực hiện quan hệ đối tác, mọi thứ diễn ra ở Pháp. Chúng tôi thực sự có sự linh hoạt này và tốc độ thực hiện này, và đó là trên tất cả những gì chúng tôi sẽ sử dụng trên các quan hệ đối tác này và hoạt hình của chúng.

Không có gì được chính thức định nghĩa với Lille và Marseille?

Ở cấp độ thương mại nếu, trong phác thảo rộng.Về kiểu chữ của nội dung và những gì chúng tôi sẽ cung cấp với người chơi.Phần còn lại, chúng ta sẽ thấy, chúng ta thực sự muốn sáng tạo, ngay cả khi chúng ta bị hạn chế, bởi hoạt động mà chúng ta đang có.Nhưng chúng tôi có khả năng này để thực hiện và các biện pháp thành công hoặc thất bại nhanh chóng.Chúng tôi không kiềm chế có các hoạt động có thể kéo dài qua các khoảng thời gian.Theo hiểu biết của tôi, ở Pháp, chưa bao giờ có một bán lẻ ô tô trực tuyến, nhà tài trợ cho Jersey của một câu lạc bộ bóng đá.Nó để lại cho chúng ta quyền kiểm tra nhiều thứ hơn, chúng ta sẽ xem xét các cơ chế.Chúng tôi sẽ bắt đầu với những thứ như xổ số, vé để giành chiến thắng hoặc giảm giá cho các phương tiện.Khi bạn đi, dự án sẽ được làm giàu, theo phản hồi từ người hâm mộ của hai đội.

Theo hợp đồng, có sự khác biệt giữa hai quan hệ đối tác OM và LOSC không?

Tôi không thể đi vào các chi tiết của các hợp đồng quá nhiều, nhưng nhìn chung, cả hai đều giống nhau. Trong 2 hợp đồng, sẽ có rất nhiều khả năng hiển thị trên toàn lĩnh vực. Theo hiểu biết của tôi, nó khá cổ điển như một loại gói, cho nhà tài trợ chính của một câu lạc bộ. Chúng tôi có quyền truy cập vào người chơi đặc biệt để giao tiếp, nhưng chúng tôi chưa quyết định làm thế nào chúng tôi sẽ quản lý. Hai câu lạc bộ sẽ ở cùng một cấp độ, sự khác biệt sẽ chỉ được thực hiện trên giai điệu.

Bạn cũng sẽ thích:  Ống kính RC: Một logo mới trên ngực của chiếc áo đua

Các cuộc trao đổi đầu tiên với các câu lạc bộ như thế nào? Có phải họ có lực lượng đề xuất?

Rõ ràng là các đội của hai câu lạc bộ đã cung cấp cho chúng tôi một số ý tưởng, và giải thích cho chúng tôi cách họ sẽ giúp chúng tôi đặt họ vào vị trí. Có một mối quan hệ rất tốt. Chúng tôi hỏi họ quan điểm của họ mỗi lần về ý tưởng của chúng tôi, và họ làm cho chúng tôi trở lại, cho chúng tôi biết lý do tại sao nó tốt hay không, cơ hội và rủi ro. Họ cũng trình bày các ràng buộc hoạt động cho chúng tôi, nếu có. Mọi thứ thực sự được xây dựng trong sự hợp tác hoàn toàn với các câu lạc bộ. Đó là mục tiêu của chúng tôi và chuyên môn của họ. Chúng tôi cũng thực sự dựa vào điều đó và kiến ??thức họ có của các đội và người hâm mộ của họ, bởi vì họ biết những gì có thể làm việc, hoặc không. Nó rất tốt khi làm việc như vậy, nó là một đội thực sự và công việc lắng nghe. Nếu một trong hai câu lạc bộ nói với chúng tôi: "Điều đó, thật lòng mà nói, tôi không khuyên bạn nên làm điều đó vì tôi không cảm thấy nó", chúng tôi sẽ không đi. Họ là những người cực kỳ ưu và động cơ. Họ luôn muốn cung cấp giải pháp. 

Bạn có kế hoạch đăng ký phù hợp với các nhà tài trợ trước bạn không?

Chúng tôi đang mua tần suất cứ sau 3-4 năm, đối với những khách hàng sẽ thay đổi phương tiện. Vì vậy, cách làm động và tiến hành, bạn không thể so sánh mình với Uber Eats. Nơi họ sẽ tìm kiếm tần suất và các hoạt động nhỏ hơn, chúng tôi tiếp tục xây dựng thương hiệu và sau khi hoạt động chi phí đơn nhất đắt hơn. Đối với Baker, cũng vậy, khách hàng của họ mua thường xuyên hơn. Vì vậy, đó là lý do tại sao có lẽ sẽ có một chút những thứ ít vĩnh viễn hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp những điều tốt đẹp sẽ làm cho việc mua xe dễ chịu hơn (áo, bóng bay có chữ ký, địa điểm, v.v.). 

Có phải là một nhà tài trợ chính của LOSC hoặc OM?

Đó là rất nhiều xe (cười).

Hai quan hệ đối tác được ký bao lâu?

Ít nhất 2 năm. Chúng tôi không truyền đạt thời hạn chính xác, các hợp đồng là nhiều năm và trong thời gian, cho hai câu lạc bộ.

Người ta nói và đã được viết rất nhiều về Cazoo, gần đây, rằng tiêu đề sụp đổ, việc sa thải đang được tiến hành. Những người ủng hộ hai câu lạc bộ đang lo lắng, họ có lý do không?

Khách quan không. Chúng tôi đã quyên góp tiền mặt vào đầu năm, chúng tôi rất vững chắc và chúng tôi đã tham gia với OM, LOSC và Pháp. Chúng tôi dự định tôn vinh quan hệ đối tác của chúng tôi. Đây là điều quan trọng đầu tiên. Đối với các thông báo sa thải, không có tác động ở Pháp. Điều này liên quan đến Vương quốc Anh, Đức, nhưng không phải Pháp. Về khóa học thị trường chứng khoán, nó phản ánh xu hướng thị trường tài chính tổng thể đối với các công ty công nghệ cao, như của chúng tôi. Nếu chúng ta vẫn còn trên đường giao nhau của công nghệ và ô tô và bạn theo dõi sự phát triển của các khóa học thị trường chứng khoán của những người chơi tương tự, dù ở Hoa Kỳ hay châu Âu, nói chung, họ đã trải qua cùng một sự điều chỉnh. Chúng tôi đã đi từ một cách tiếp cận, nơi có rất nhiều tiền mặt trên thị trường, nơi mà các hướng dẫn của các nhà đầu tư đã "phát triển càng nhanh càng tốt", nơi đó là sự tăng trưởng đầu tiên, và lợi nhuận sau đó, đối với một cách tiếp cận khác một chút Trong cân bằng, giữa 2. Tại Cazoo ở Pháp, chúng ta đang ở đầu câu chuyện, vì vậy chúng ta vẫn còn rất tham vọng, điều đó không thay đổi. Lộ trình đã không thay đổi nhiều. Chúng ta sẽ đi theo một con đường, có thể định hướng hơn một chút về lợi nhuận, với sự tăng trưởng ít hơn một chút, nhưng một lần nữa, khi bạn trở thành đối tác chính của OM và LOSC, đó là chúng ta có tham vọng, không chỉ là để thực hiện hình tượng và chúng tôi sẽ chứng minh điều đó trong năm nay. Trên các chu kỳ kinh tế, không có gì lạ khi các công ty khởi nghiệp phát triển rất nhanh với sự phát triển mạnh mẽ, đối mặt với một cao nguyên nhỏ, trước khi nó rời đi. Mọi người đều trải qua một chút trong giai đoạn đó.

Bạn có mong đợi để kiếm được nhiều tiếng vang trước khi bạn bắt đầu không?

Vâng, rất rõ ràng. Nó sẽ là một tiếng vang mạnh mẽ, của mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, nhưng cũng có những gì sẽ không diễn ra tốt đẹp. Khả năng hiển thị mà chúng tôi sẽ có được với hai đối tác này sẽ rất lớn, vì vậy nếu có một tiếng vang xấu, được thành lập hay không, nó sẽ được nhân với 10. Và điều ngược lại cũng đúng như vậy. Nó đi theo cả hai hướng. Chúng tôi cũng có rất nhiều thông tin kỳ quái xuất hiện. Đó là một phần của trò chơi.? Chúng ta biết rằng chắc chắn, khi chúng ta phơi bày bản thân như thế, trên áo câu lạc bộ Ligue 1, chúng ta được biết đến, sau đó gây ra hai mặt vinh quang.

Phỏng vấn của Thomas Filhol
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑