? ?

tỉ số tỉ lệ 2 in 1 Ngân sách nào cho một trận đấu golf?

Ngày 24 tháng 9 năm 2018 lúc 3:55 chiều bởi quản trị viên

0

Green on the Green để chơi golf: Một ý tưởng giá cả phải chăng hơn nhiều so với bạn có thể nghĩ ...

Bạn có muốn một ngày cuối tuần golf, nhưng bạn không biết giá ở mức nào?Hãy yên tâm, ngay cả khi môn thể thao khá sang trọng này có xu hướng có một danh tiếng tinh hoa, bạn sẽ không cần nhiều thứ để cho bạn ở lại chơi gôn tuyệt đẹp này.

Với một khoản phí xanh, một đêm trong một khách sạn, bữa sáng và nhiều hơn nữa, bạn sẽ có một thời gian tốt trong một khu vực yên tĩnh. Để giúp bạn trong tiêu chí tìm kiếm của bạn, đây là một cái nhìn tổng quan về các khả năng để tổ chức một nơi nghỉ ngơi golf thay đổi!

Trang bị chơi gôn

 • Tổng diện tích

Trước khi bạn chơi chiến lược trên tuyến đường cho cuối tuần golf này, bạn cần thói quen của người chơi gôn hoàn hảo. Vì vậy, bạn phải Trang bị cho bạn!! Mỗi golfer muốn cải thiện trò chơi của mình trước tiên sẽ phải mang theo một cái túi với Các câu lạc bộ khác nhau .

Câu lạc bộ bắt đầu xung quanhKhoảng năm mươi euro phòng Và có thể bay lên tùy thuộc vào thương hiệu và kỹ thuật được yêu cầu. Các quả bóng và tees có giá cả phải chăng hơn, với khoảng ba mươi euro cho 25 quả bóng (chúng tôi khuyên dùng mức tối thiểu này) và các phạm vi cao hơn khác với đơn giá. Và đối với xe đẩy, khách sạn đã sẵn sàng!

Tùy thuộc vào sự tham gia của bạn vào môn thể thao và cấp độ này, bạn sẽ mua ít nhiều tốn kém Những yếu tố này và sẽ quyết định đầu tư số tiền bạn muốn. Một tay golf với thiết bị tốt luôn tiết lộ tiềm năng của anh ấy tốt hơn!

 • Nhận giấy phép của bạn

Không bắt buộc phải có giấy phép golf để đủ khả năng ở lại chơi gôn, nhưng nó rất được khuyến khích. Tất cả phụ thuộc vào sân golf Được chọn bởi vì trong thực tế, họ là những người quyết định chính sách áp dụng cho người chơi golf trong lĩnh vực này.

Nếu bạn là thành viên của một câu lạc bộ, bạn sẽ phải có nó tuy nhiên! Là một người độc lập, tìm hiểu về những nơi bạn thực hành. Chúng ta chỉ có thể khuyên nên có nó Để mở tối đa các nơi mà người chơi golf!

Bạn phải đến Ban thư ký của một câu lạc bộ gần nhà để yêu cầu giấy phép. Golf là một trong những môn thể thao ở Pháp, nơi cần có giấy phép này cho Huấn luyện trên các tuyến đường Tắt. Tùy thuộc vào độ tuổi chẳng hạn, giá khác nhau. Trẻ em thanh toán giấy phép của chúng với giá mười euro trong khi một người trưởng thành có thể trả từ € 50 đến 70 €.

Kết hợp ở lại và thực hành golf

Nhưng sau đó để đi một nơi nghỉ ngơi màu xanh lá cây, đi đâu? Chúng ta có thể chơi golf và thư giãn trong một khách sạn ở mức giá nào?

Bạn muốn chơi golf, chắc chắn, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào nếu bạn thích một khu vực golf hoặc một khách sạn cung cấp các ưu đãi đóng gói với Một golf gần đó. Nó khác, thực tế quá! Và có lẽ muốn các dịch vụ khác từ ẩm thực đến hạnh phúc trong thời gian Golf Getaway. Chúng tôi khuyên bạn nên liệt kê các tiêu chí tìm kiếm của bạn trên hết.

 • Ở lại ẩm thực và chơi gôn

Một số khách sạn có một hoặc nhiều nhà hàng Ngoài khóa học 18 lỗ cho kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn thích đúng đắn, hãy nhìn trước ý kiến ??và tài liệu tham khảo của người đứng đầu, hoặc thậm chí là thẻ để làm nước miệng.

Nếu bạn là hai trong cuối tuần này, đây là cơ hội để chơi gôn trong hòa bình, trước một bữa tối lãng mạn. Trong thực đơn đầy đủ hoặc à la carte, bạn sẽ đánh giá cao dịch vụ chìa khóa trao tay của bất động sản nơi bạn đang ở.

Bạn cũng sẽ thích: Tour de France 2022: Đan Mạch, Vùng đất của những cơ hội cho sự thống trị

Bạn có thể trả ít hơn 150 € đến hai tùy thuộc vào vị trí của bạn mà không cần ăn tối và thêm khoảng 100 € tùy thuộc vào chất lượng của nhà hàng. Bạn có thể ra ngoài với giá 200 € như một cặp vợ chồng cho Một ngày cuối tuần chơi gôn và sành ăn!!

 • Hạnh phúc và sân golf

Không phải vì chúng tôi yêu golfer mà chúng tôi chỉ làm điều đó trong thời gian lưu trú! Thật vậy, những người đam mê thư giãn sẽ yêu thích hạnh phúc và cuối tuần golf. Ở Pháp, bạn có thể tìm thấy Khách sạn golf với spa Và bể bơi chẳng hạn.

Theo mong muốn của bạn, lần đầu tiên nhìn vào khu vực mà bạn quan tâm, sau đó Cơ sở thư giãn đặt vào vị trí. Sau một trò chơi tuyệt vời trong khóa học, những gì có thể tốt hơn những khoảnh khắc thân mật hơn tại khách sạn Spa. Phòng tắm hơi, Hammam, hồ bơi hiện tại ... Một số khu vực cho phép bạn thể thao và thư giãn!

Đối với một ngày cuối tuần sức khỏe ngắn với golf, bạn có thể tìm thấy những lời đề nghị Dưới 300 € Đối với hai, và những người khác ở mức hơn 500 € nếu bạn ở trong một lâu đài chẳng hạn. Tùy thuộc vào các dịch vụ ON -Site, phòng được chọn và chất lượng của spa, bạn có nó cho tất cả mọi người với một số phạm vi giá.

Đi đâu đến Pháp đến Golfer?

Chúng tôi nói, rời đi Người chơi gôn cho một ngày cuối tuần, Trước tiên bạn phải quyết định xem bạn có thích khóa học một mình hay không nếu bạn muốn tận hưởng các dịch vụ khác. Đây là một số nơi bạn có thể trốn thoát để cải thiện cú swing của mình với phí xanh mỗi người!

Do đó, một số người có spa hoặc phục vụ, trong khi những người khác đã chọn cả hai! Đây Lựa chọn không phải là không Có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng theo khu vực:

 • Ile-de-France: Châteaux de l'ermitage ở Val d'Oise, Villiers-le-Mahieu ở Yvelines hoặc thậm chí là Augerville.
 • Brittany: Saint-Malo Golf Resort, Cicé-Blossac Estate, Odet Golf Residence.
 • Bắc và Normandy: Dolce Chantilly ở Oise, golf bluegreen ở Dunkirk hoặc Najeti Hotel ở Lumbres, Golf Hôtel de Clessy và Barrière l'Thert du Golf Deauville.
 • Trả tiền de la loire: Domaine de la Bretesche, Golf International Barrière La Baule.
 • Burgundy-Franche-Comté: Château de Chailly, Domaine du Roncemay, Château de Sallay.
 • Trung tâm và Rhône-Alpes: Château des bảy tour, Château de Curzay, Domaine du Gouverneur.
 • Phía nam : Domaine de l'Estérel, Golf de Servanes, Le Moulin de Vernègues, Domaine de Massane, Château des Vigiers, Bastides de L'Albret.

Người ta đã nói, tùy thuộc vào việc phân loại khách sạn, các dịch vụ được cung cấp và danh mục phòng, thời gian chơi gôn của bạn có thể đi từ độc thân đến gấp đôi về ngân sách. Bạn có thể chi 120 € là 470 €, và nhiều hơn nữa!

Golf giá cả phải chăng, tập luyện và thư giãn cho một ngày cuối tuần chơi gôn

Vị trí, khu vực, các dịch vụ khách sạn, thứ hạng của nó và thậm chí phong cách có thể thay đổi giá cả golf của bạn ở Pháp. Từ đêm đơn giản đến một khách sạn với hai người có phí xanh ở mức dưới 200 €, tại lâu đài cổ điển với spa và nhà hàng với giá hơn € 450, bạn chọn ở lại golf à la carte.

Có lẽ đây là tiếng gọi của trò chơi, với một khóa học kỹ thuật nổi tiếng (khó khăn của mỗi lỗ và bởi)? Hoặc mong muốn thư giãn cùng một lúc trong một nơi nghỉ ngơi màu xanh lá cây? Tùy thuộc vào bạn để lựa chọn từ nhiều ưu đãi golf có thể ở Pháp!
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑