? ?

tỉ số tỉ lệ 2 in 1 Quần vợt: Các sự kiện lớn không thể bỏ qua vào năm 2022

Ngày 8 tháng 2 năm 2022 lúc 11:10 sáng Theo bài viết của đối tác

0
Liệu Rafael Nadal có phải là người đàn ông của mùa quần vợt 2022?

Lịch ATP và WTA đã hơi vô tổ chức trong hai năm qua. Một số cuộc thi thậm chí đã bị hủy bỏ. Đối với năm 2022, đây là sự trở lại của các sự kiện thể thao! Trong các giải đấu lan rộng khắp thế giới, tất cả người chơi đã sẵn sàng trả thù hoặc bảo vệ vị trí của họ. Khám phá các sự kiện lớn trong thế giới quần vợt không bị bỏ lỡ trong mùa giải này.

Bắt đầu mùa bận rộn ở Úc

Chính Úc đã có vinh dự tổ chức các sự kiện đầu tiên của mùa giải. Năm 2022, Cup ATP đã diễn ra trong một thành phố duy nhất: Sydney. Giải đấu diễn ra từ 1er Vào ngày 09 tháng 1. Song song, hai cuộc thi ATP 250 khác đã diễn ra trong cùng một tuần tại các thành phố Melbourne và Adelaide. Những ngày từ 10 đến 16 tháng 1 được đánh dấu bởi hai giải đấu ATP 250 khác. Một người vẫn ở thành phố Adelaide trong khi người kia ở Sydney.

Sự kết thúc của ATP Cup đánh dấu sự khởi đầu của Trình độ chuyên môn cho Giải đấu quốc tế lớn đầu tiên trong năm: Australian Open. Ngoài ra, các bằng cấp cho sau này đã được tổ chức tại Melbourne trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến 14 tháng 1.

Giải đấu Grand Chelem

Grand Chelem là cuộc hẹn không thể bỏ qua. L 'Úc mở cửa phục vụ như là sự mở đầu của bốn giải đấu lớn này. Do đó, 109thứ tự Phiên bản của những người đàn ông Grand Slam và 95thứ tự Phiên bản của phụ nữ Grand Chelem diễn ra trên trang web Melbourne Park. Sự kiện bắt đầu vào ngày 17 tháng 1 và tiếp tục cho đến cuối tháng.

Các cuộc thi khác, mặt khác, sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Giải đấu Roland-Garros sẽ được tổ chức từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 05 tháng 6. Đối với Grand Chelem của Wimbledon, nó sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7. US Open, sẽ đóng lịch, sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 8 để kết thúc vào ngày 10 tháng 9.

Bạn cũng sẽ thích:  Wimbledon 2022: Phần thưởng (tiền thưởng) của London Grand Chelem

Sự khởi đầu của Úc mở rộng

Úc mở rộng dành cho nhiều giải đấu thiết yếu. Sabine Appelmans, người phụ nữ quần vợt nổi tiếng của Bỉ, đã có thể tham gia vào năm 1997. Cô trở lại với sự nghiệp của mình và các đối thủ của mình trong một cuộc phỏng vấn cho Betway Insider. 

Trong năm nay, người phụ nữ kế vị được cung cấp bởi Ashleigh Barty. Người Úc muốn thiết lập vị trí đầu tiên của mình trong phân loại thế giới, tại nhà, ở Melbourne. Nó đã được thực hiện, sau một giải đấu mà cô ấy đã ra khỏi Master. Mặt khác, sự thất vọng cho Naomi Osaka Người đưa danh hiệu của mình trở lại chơi. Cô ấy đã thua quá sớm, từ thứ ba.

Về phía nam giới, cũng không phải Novak Djokovic, cũng không có Roger Federer. Do đó, cánh cửa đã mở cửa cho Alexander Zverev, Daniil Medvedev, nhưng cũng cho Rafael Nadal không thể chấp nhận được. Đó là người sau này đã giành chiến thắng ở Úc, giành được một Grand Colem thứ 21 khi đi qua. Một kỷ lục trong quần vợt nam.

The Masters 1000 Tour

Giải đấu Masters 1000 bắt đầu tại Doha vào ngày 14 tháng 2 năm 2022. Chuyến lưu diễn sẽ bao gồm tổng cộng 10 giải đấu ở 10 thành phố tỉ số tỉ lệ 2 in 1 khác nhau. Masters 1000 sẽ được đánh dấu bằng sự trở lại của các giếng Ấn Độ, gián đoạn trong hai năm, vào ngày 09 tháng 3. Phiên bản Miami sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 3 đến ngày 03 tháng 4. Của Canada sẽ bắt đầu tỉ số tỉ lệ 2 in 1 vào ngày 08 tháng 8 và của Cincinnati vào ngày 15 tháng 8.

Rafael Nadal đáng chú ý sẽ ở Monte-Carlo, từ ngày 10 tháng 4, sau đó ở Madrid, từ ngày 1 tháng Năm. Và sau đó ở Rome, từ ngày 9 tháng 5. Đối với Bercy, ngày được cố định: Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11. Hiện tại, tour du lịch châu Á ở Thượng Hải chưa có lịch.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑