? ?

tỉ số vong loai world cup 2022 chau au Tour of Italy 2022: Simon Yates thắng Giro với một chiếc áo với hơn 3.000 €

Ngày 9 tháng 5 năm 2022 lúc 15:55 bởi Nicolas Toison

0
Simon Yates Giro kết hợp
Các chi tiết nhỏ làm cho sự khác biệt lớn, nếu Simon Yates giành chiến thắng ở giai đoạn 2 của Giro 2022, thì đó cũng là nhờ sự kết hợp của anh ấy.

Kể từ thứ Sáu tuần trước đã diễn ra Chuyến tham quan Ý 2022. Phiên bản thứ 105 này là một cơ hội cho một số vận động viên giỏi nhất trên toàn cầu để đo lường bản thân với nhau. Trong giai đoạn thứ 2 của Giro trong nền, Simon Yates Đánh bại Jersey Mathieu van der Poel màu hồng, cũng như một chuyên gia của thể loại này, trong người của Tom Dumoulin. Người Anh đã ngạc nhiên cả trong bài tập này và bởi sự kết hợp mà anh ta mặc. Giá của Điều này vượt quá 3.000 euro.

Một chiếc áo với hơn 3.000 euro cho Simon Yates

Theo truyền thông Cyclinggnews, sự kết hợp có giá 2.750 pound sterling, hoặc khoảng 3.225 euro. Nó được thực hiện bởi Vorteq Sports, một đối tác kỹ thuật chính thức của BikeExchange-Jayco, đội của người đi xe đạp người Anh. Thương hiệu này cung cấp các sản phẩm phù hợp cho các vận động viên, với chuyên môn về khí động học. Những phụ kiện này có sự khác biệt khi được phát triển từ lần quét 3D về vị trí của người chạy trong câu hỏi trên xe đạp của anh ta, từ các bài tập được thực hiện trong máy thổi. Điều này thúc đẩy sự cá nhân hóa của trang phục cực đoan.

Bạn cũng sẽ thích:  Người chăn cừu, đúng và coninx, phần thưởng nào cho ba môn phối hợp Pháp ở Munich 2022?

Các sản phẩm thể thao Vorteq đã được sử dụng trong Giro 2021

Chiếc áo này là một trong những bộ quần áo đạp xe hiệu suất đắt nhất trong lịch sử, lịch thi đấu vòng loại wc 2022 không còn nghi ngờ gì nữa. Đây không phải là lần đầu tiên một người chạy bộ đã sử dụng các dịch vụ của xã hội Anh. Cái sau là đằng sau "Overshoes", hay vỏ bọc Chaussure, của người đi xe đạp người Anh Alex Dowsett, trong phiên bản 2021.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email lịch thi đấu vòng loại wc 2022 của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑