? ?

tỉ số world cup OM: Đã là cửa sổ chuyển nhượng chi tiêu nhiều nhất trong lịch sử OM

Ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 11:55 sáng bởi Thomas

0
OM chuyển Mercato
OM thực hiện tuyển dụng XXL. Và nó vẫn chưa kết thúc ... @omoffiquic

Đã sẵn sàng Một kỷ lục lịch sử và mùa OM Tuy nhiên, chỉ bắt đầu. Với sự xuất hiện của Jordan Veretout, thứ Sáu tuần này, Olympique de Marseille đã tuyển dụng một cầu thủ mới để lấp đầy mùa giải 2022-2023 của anh ấy. Ở mức 11 triệu euro, chi phí bồi thường trả cho Roma, Câu lạc bộ Marseille vượt quá tháng 8 này, 70 triệu euro đầu tư vào thị trường chuyển nhượng. Do đó, nó không có gì hơn là ghi lại lịch sử.

Hơn 70 m € đầu tư vào cửa sổ chuyển nhượng này, một kỷ lục cho OM

Và nó chưa kết thúc, kể từ khi thị trường mùa hè tiếp tục cho đến cuối ngày 31 tháng 8 và tháng 1 sẽ ủy quyền cho một cửa sổ mới để tăng cường. Giữa những người chơi mới (Clauss, Suarez, Veretout, Isaak Touré) và những người mà câu lạc bộ đã dỡ bỏ các lựa chọn mua hàng vào cuối năm ngoái (Guendouzi, Lopez, ünder), OM đã chi 73,4 triệu euro. Điều đó có nghĩa là hơn bảy triệu, so với mùa chi phí nhất trước đó.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Chi phí tuyển dụng Cristiano Ronaldo sẽ bao nhiêu?

Câu lạc bộ chi tiêu thứ hai ở Ligue 1 kể từ khi mở thị trường

Đó là vào năm 2018-2019, theo lệnh của Frank McCourt, tại khách sạn. Mùa này, OM đã xóa kỷ lục của chính mình đã phá vỡ một bài tập trước đó (2017-18 = 62 triệu euro). Nếu vẫn còn nhiều tuần và nhiều hơn nữa để hành động trên thị trường chuyển nhượng, OM sẽ nhất thiết phải hành động, theo hướng khác, hơn là sự chuyển giao của người chơi. Cho đến nay, nó chỉ mang lại 7 triệu, so với 32 triệu, mùa 2018-2019 của kỷ lục trước đó. Marseille cũng đứng thứ hai trong Ligue 1, sau PSG cho nhà đầu tư thị trường đầu tiên, với 106,5 triệu euro được trả kể từ ngày 10 tháng 6 và mở cửa chính thức của cửa sổ chuyển nhượng này.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑