? ?

tối nay việt nam mấy giờ đá Ống kính RC: Một logo mới trên ngực của chiếc áo đua

Ngày 21 tháng 7 năm 2022 lúc 4:55 chiều bởi Leo giả

0
Nhà tài trợ ống kính RC
Nhóm Lempereur đã mở rộng cam kết của mình gần ống kính RC.

các Ống kính RC, 7 của bài tập cuối cùng ở Ligue 1, được công bố, thông qua thông cáo báo chí, Việc đổi mới quan hệ đối tác của nó được thiết lập giữa Blood ET hoặc Câu lạc bộ và Nhóm Lempereur, cho đến năm 2025. Liên kết với đua xe từ năm 1988, đại lý nhiều người sẽ thấy logo mới của anh ấy được gắn vào rương bên phải của áo Đội nam và nữ chuyên nghiệp của câu lạc bộ.

Logo mới của nhóm Lempereur trên Jersey

"Chúng tôi rất vui mừng khi có thể tin tưởng vào đối tác trung thành của chúng tôi, nhóm Lempereur, mở rộng về phía chúng tôi cho đến năm 2025. Sự đổi mới niềm tin này là minh họa hoàn hảo của một liên minh luôn mạnh mẽ và phong phú giữa đua xe và nhóm Lempererur , một người chơi kinh tế quan trọng trong lãnh thổ của chúng ta trong 35 năm. Jean-Paul Lempereur và các cộng tác viên của anh ấy tham gia với niềm tin bên cạnh chúng tôi, và chúng tôi rất vui mừng khi thấy những chiếc áo của chúng tôi mặc logo của họ, nhấn mạnh Arnaud Pouille, tổng giám đốc của ống kính RC.

Bạn cũng sẽ thích:  RC Toulon: Nhà tài trợ mới của Hyundai trên quần short và nhà cung cấp di động RCT

Một quan hệ đối tác cung cấp khả năng hiển thị tại Sân vận động Bollaert Delelis

Việc mở rộng quan hệ đối tác giữa ống kính RC và nhóm Lempereur cũng cung cấp một hệ thống tầm nhìn quan trọng, từ đó công ty sẽ được hưởng lợi. Ngoài logo mới trên rương thẳng của áo, thương hiệu sẽ có mặt tại sân vận động Bollaert Delelis, trong số những thứ khác, các điểm trên màn hình khổng lồ và đặt tên cho bãi đậu xe chính thức. Sinh năm 1987, Tập đoàn Lempereur chuyên phân phối và sửa chữa xe.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑