? ?

trực tiếp bóng đá vtv3 việt nam hôm nay

tối nay vn đá vs ai Ống kính RC - PSG: Đối tượng tốt nhất cho mùa L1 trên Canal +

Ngày 15 tháng 1 năm 2022 lúc 10:55 sáng bởi Thomas

0
Ống kính RC PSG kênh
Trong phần đầu tiên của mùa giải 2021-22, trận trực tiếp bóng đá vtv3 việt nam hôm nay đấu ống kính RC-PSG là nhiều nhất theo sau bởi các thuê bao Canal +.

Và trận đấu được theo dõi nhiều nhất vào giữa mùa trong Ligue 1, Trên ăng -ten của nhóm kênh + là ống kính RC RC - PSG.Chúng ta có nên làm rõ các chi nhánh vì trận đấu ngày 17 này, dự kiến ??vào thứ Bảy ngày 4 tháng 12 được phát trên kênh + bù, vì các cuộc họp của Ligue 1 được cung cấp trong mùa này trên các kênh theo chủ đề khác.

1,9 m tích lũy cho ống kính RC - PSG trên Canal + Quirky

Thông tin được ký bởi nhà báo truyền thông của Đội, Sacha Nokovitch, trên trường quay của chương trình, Đội buổi tối. Ông gợi lên, về trận đấu của ống kính RC - PSG, khán giả gồm 1,9 triệu người xem, trên tất cả các màn hình tích lũy. Để so sánh, ông đưa ra, Clasico OM - PSG vào tháng 2 năm 2021 đã tích lũy được 3,7 triệu, tất cả các màn hình cộng lại.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais, FC Nantes: Phí bảo hiểm họ có thể giành chiến thắng từ Europa League 2022-2023

Một cú sốc bị tranh chấp và kết thúc trong trận hòa, 1-1

Trên mặt đất, RC Lens-Paris SG này, đã kết thúc trong việc chia sẻ các điểm 1-1, với các mục tiêu được ký bởi Fofana (thứ 62), cho người miền Bắc và sự cân bằng của Paris về Wijnaldum, trong các điểm dừng (90+2).
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑