? ?

tỷ lệ kèo nhà cái trực tuyến Tour de France Nữ 2022: Chi tiết về phí bảo hiểm cuộc đua

Ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 10:30 sáng bởi Thomas

0
Tour de France Nữ 2022 Phí bảo hiểm
Vì một số nhà tài trợ (như nhà cung cấp thiết bị Santini), đã đồng ý đôi nam và nữ, tour du lịch đầu tiên Swift 2022 được ra mắt trên các căn cứ vững chắc, với điều kiện là sự thành công của cuộc đua là chiều cao kỳ vọng.

Chúng tôi đã rời khỏi chiều chủ nhật này, cho Giai đoạn đầu tiên của tour du lịch nữ 2022 2022, Cấu hình mới. Đó thực sự là, bây giờ được tổ chức bởi ASO, phiên bản này của vòng lặp lớn không phải là đầu tiên, nhưng bây giờ nó nhằm mục đích giải quyết trong lịch mùa hè. Điều này, được hỗ trợ bởi các phương tiện truyền thông (truyền hình Pháp sẽ cung cấp các giai đoạn trực tiếp) và các nhà tài trợ, một số trong đó tăng gấp đôi chuyến lưu diễn với các cô gái, sau khi đã cung cấp bài kiểm tra của các chàng trai.

€ 247.500 tiền thưởng của chuyến lưu diễn nữ năm 2022 này của Pháp này

Khi bổ sung tất cả mọi thứ, Người tổ chức sẽ dành toàn bộ phong bì là 247.530 euro, cho tiền thưởng từ cuộc đua. Và cho người chiến thắng trước đây Tour de France 2022 đóng dấu với nhà tài trợ Zwift, sẽ có phần thưởng là 50.000 euro. Chắc chắn, Nó thấp hơn mười lần so với người Danes Jonas Vingegaard sẽ nhận được, màu vàng vào Chủ nhật tuần này ở Paris. Nhưng định dạng ngắn hơn trong số những người phụ nữ, với tám ngày đua, chống lại ba người, trong số các quý ông.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Icardi và xe hơi, nhà để xe của anh ấy trị giá gần triệu euro

Một định dạng tiền thưởng giống hệt với các chàng trai trên vòng lặp lớn

Chúng tôi cá rằng nếu thành công là có, về mặt khán giả trên bờ đường, từ rơle trên truyền thông, hoặc của khán giả trên TV, các phí bảo hiểm này sẽ tăng lên trong các mùa tới. Trong khi đó, như trên nam Tour de France, các vận động viên của vòng lặp lớn này sẽ kiếm được tiền và vấp ngã theo vị trí của họ trong phân loại cuối cùng, nếu không ở giai đoạn (4.000 euro cho mỗi người chiến thắng trên cơ sở hàng ngày), Với các lần chạy nước rút trung gian, những đường chuyền, chiếc áo màu xanh lá cây của các điểm, chấm bi của ngọn núi, màu trắng của cầu thủ trẻ giỏi nhất hoặc đội đầu tiên. Tất cả các số liệu được chi tiết trên trang tiếp theo của chủ đề này.

Phần thưởng của 2022 Phụ nữ Tour de France sẽ được đọc chi tiết trên trang tiếp theo
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑