? ?

t1 dota 2 OM: Tất cả mức lương của các cầu thủ Marseille mùa này 2021-2022

Ngày 24 tháng 10 năm 2021 lúc 5:40 chiều bởi Thomas

0
WOOFS
Tiền lương cố định để có công và tầm quan trọng trong tập thể, đây là cách mà Pablo Longoria nhìn thấy lưới cho OM.

Những khuôn mặt đã thay đổi, Do đó, lưới lương, liên quan đến Olympique de Marseille, mùa 2021-2022. Thu nhập lớn nhất trong năm ngoái đã đi, liên quan đến Florian Thauvin (4,92 triệu euro mỗi năm), Valère Germain và Kostantinos Mitroglou (3,5 m/năm), hoặc Kevin Strootman (6 triệu euro). Bằng cách nào, không còn, trong tập thể hiện tại này, một người chơi đã trả ở mức tổng gộp nửa triệu euro, ít nhiều với các biến, như trường hợp, các mùa trước, vì câu lạc bộ thuộc về Frank McCourt.

Mức lương lớn đã rời OM vào mùa hè này

Đây là chiến dịch tuyển dụng đầu tiên do Pablo Longoria dàn dựng, với toàn bộ quyền lực của Chủ tịch OM rằng ông là, và người Tây Ban Nha đã không thất nghiệp để xây dựng lực lượng lao động cung cấp cho Jorge Sampaoli. Trên sân vững chắc, ở phần ba đầu tiên của Giải vô địch Pháp. Được Roma mượn cho mùa giải, với tùy chọn mua hàng, Pau Lopez thắng ở Ý, gần 3 triệu euro ròng mỗi năm. Theo ước tính của chúng tôi, đó là Nữ sinh thể thao, một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất trong mùa giải 2021-2022 này trong đội Marseille. Và với anh ta, tiền đạo người Ba Lan, Arkadiusz Milik.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais, OGCN: Chi phí tuyển dụng Kalimuendo (PSG) sẽ bao nhiêu?

Một lưới lương theo vai trò và tầm quan trọng của mỗi

Gần 120 triệu euro vào năm 2020 (Sau đó, vị trí thứ tư cao đá banh trực tiếp giải ngoại hạng anh nhất trong Giải vô địch Ligue 1 của Pháp), hóa đơn tiền lương của Olympique de Marseille không nên giảm, dưới hiệu quả của việc tuyển dụng hấp dẫn, của những người chơi cấp độ thể thao và các yêu cầu về lương đồng nhất. Đây là một tác động khác của Pablo Longoria, rằng việc thực hiện lưới điện, tùy thuộc vào mức độ và tình trạng của từng người, để giảm bớt sự thù hận và do đó nguy cơ gãy xương trong phòng thay đồ. Tiền lương được thể hiện trong bảng trên trang tiếp theo, là ước tính của chúng tôi Nữ sinh thể thao, trên cơ sở một tổng doanh thu hàng năm, bất kể cá nhân, tập thể, hoặc vào các phần thưởng chữ ký, được thương lượng bởi mỗi người.

Mức lương của người chơi, mùa giải 2021-2022 này

Người chơi Mức lương năm 2021-22 Hợp đồng hợp đồng
Steve Mandanda 3 triệu euro 2024
Pau López 3,24 triệu euro 2022
Duje Caleta-Car 2,4 triệu euro 2023

Mức lương của người chơi OM ở trang 2
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑