? ?

t20 logo RMC buộc phải quay lại quyền TV của thể thao

Ngày 19 tháng 5 năm 2020 lúc 19:42 bởi Thomas

0
TV RMC

Nhóm Nextradiotv bị ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng coronavirus.

Bị cuốn vào bối cảnh sức khỏe toàn cầu và tăng cường cạnh tranh từ các cuộc thi thể thao, nhóm Nextradiotv, đặc biệt là chủ sở hữu của phương tiện truyền thông BFM và RMC, thông báo việc thực hiện một kế hoạch "Post Covid Reconquest và Biến đổi".Và nhiều điều để nói ngay lập tức, tin tức không tốt cho nền kinh tế của chi nhánh truyền thông của gã khổng lồ truyền thông, Altice.

RMC sẽ rút tất cả hoặc một phần của chương trình phát sóng thể thao trực tiếp

Vì nó được chỉ ra là phán quyết sắp tới của kênh tin tức thể thao RMC và vì sẽ không có sự theo dõi đối với các quyền trước đây về việc phổ biến một số sự kiện thể thao, như điền kinh, cưỡi ngựa hoặc quần vợt ATP 250 Mạch. Tất cả điều này sẽ kết thúc sớm. Mặt khác, không có gì được chỉ định dựa trên quyền của bóng đá, nhưng nhóm đang kết thúc hợp đồng cho Champions League vào năm 2021. và Canal và kể từ mùa đồng phạm của Premier League, RMC có cho đến khi 'Năm 2022.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: 66,56% cổ phần của John Textor và bao nhiêu trong các câu lạc bộ khác của anh ấy?

Hậu quả trực tiếp đối với nhân viên nhóm

Những thay đổi này sẽ có hậu quả của việc buộc nhóm phải giảm lực lượng lịch thi đấu vong loai thứ 3 world cup 2022 lao động của mình, với sự ra đi tự nguyện và ít hợp đồng tạm thời hơn. "Việc sử dụng các can thiệp, dịch giả tự do và chuyên gia tư vấn sẽ được chia cho hai", thông báo nhóm, trong thông cáo báo chí của mình chi tiết về các điểm mạnh của kế hoạch.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑