? ?

tb dota 2 PSG thứ 5, các tập thể đắt nhất trên cửa sổ chuyển nhượng theo KPMG

Ngày 18 tháng 7 năm 2022 lúc 13:45 bởi Thomas

0
PSG Mercato
Trong tháng này tháng 7 năm 2022, PSG Collective có giá trị ít hơn một chút so với tỷ, trên thị trường chuyển nhượng.

Một mùa hầu như không kết thúc rằng người tiếp theo bắt đầu và thậm chí trước khi biết kết quả của cửa sổ chuyển nhượng này và hồ sơ chính xác của tất cả các đội, đây đã là định giá của các tập thể của thời điểm này, đối với mười bóng đá đắt hơn, theo Kiểm toán nội các và chuyên môn kế toán, KPMG. PSG đang ở trong bảng xếp hạng này, nhóm của anh ấy trị giá 959 triệu euro trong tháng 7 năm 2022 này.

Tập thể PSG trị giá 959 triệu euro

Paris có người chơi trong hàng ngũ của mình Điểm chuẩn bóng đá, Chi nhánh bóng đá KPMG chỉ vào phía thị trường chuyển nhượng hơn, ở mức 230,1 triệu euro, bây giờ đã kéo dài ba năm, cho đến năm 2025. Manchester City cắm trại phần còn lại của bục của người chơi, với Erling Haaland, thứ hai (€ 143.8 triệu) và Phil Foden (140,2 triệu euro), theo người Na Uy. Do đó, Manchester City hiện là nhóm đắt nhất trong bóng đá thế giới ở mức 1,243 tỷ euro.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Một người cá cược mới ở mức 5m €/năm cho PSG

Trọng lượng của các tập thể tiếng Anh trên cửa sổ chuyển nhượng

Sáu trong số mười về số lượng, các câu lạc bộ Anh chiếm ưu thế, như là bằng chứng nếu cần thiết, sự toàn năng của Premier League. Về Tottenham, được phân loại trước Chelsea, các tác giả nghiên cứu giải thích rằng họ bao gồm các phong trào đến gần đây được thực hiện bởi Spurs (Lenglet, Bissouma, Perisic, Richarlison), trong khi Blues mất Romelu Lukaku, trở lại tại Inter Milan.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑