? ?

thông tin cầu thủ fo4 Abramovich, Rybolovlev, những người chủ đầu tiên của các câu lạc bộ thể thao Nga này

Ngày 27 tháng 2 năm 2022 lúc 14:35 bởi Thomas

0
Đầu sỏ Nga
Rybolovlev, Ousmanov và Abramovich, các doanh nhân nổi tiếng của những người đam mê thể thao và ở đây, bóng đá.

Áp lực nổi bật lên vai của họ để uốn cong Kremlin, là một trong những chiến lược được châu Âu nhắm đến để phanh, nếu không dừng lại, cuộc tấn công vũ trang của Nga ở Ukraine. Họ là đầu sỏ và một số tính cách phong phú nhất ở Nga. Thông thường người thân của Vladimir Putin, họ có lợi ích thương mại, kinh doanh hoặc cá nhân, ở nhiều nơi trên lục địa cũ.

Tiểu thuyết Abramovich mang tính biểu tượng nhất về đầu sỏ trong thể thao

Một số là tính cách được biết đến với thế giới thể thao bởi vì họ đã hoặc đã từng, chủ sở hữu của nhượng quyền thương mại mạnh mẽ. Roman Abramovich là người tượng trưng cho tất cả. Người bảo trợ của The Blues of Chelsea từ năm 2003, Forbes Ước tính vận may của ông ở mức hơn 15 tỷ đô la. Hôm qua thứ bảy, doanh nhân 55 -y -old tuyên bố rằng ông sẽ rút tiền, để lại sự quản lý của lịch việt nam vòng loại world cup 2022 đội vô địch châu Âu cho những người khác. Lãnh thổ Anh hiện đang bị chính quyền địa phương cấm.

Tình huống chưa được công bố trong bóng rổ tại AS Monaco

Ở Pháp, chúng ta cũng biết Dmitri Rybolovlev, bởi vì anh ta lịch việt nam vòng loại world cup 2022 đã có từ năm 2011, với tư cách rằng phần bóng rổ ASM là chủ tịch mới kể từ tháng trước, Aleksej Fedicsev của Nga, người đã kế vị người Ukraine, Sergey Dyadechko, vẫn là phó chủ tịch. Vẫn còn trong thế giới của quả bóng màu cam, Mikhail Prokhorov vẫn từ năm 2010 đến năm 2019, cổ đông đa số của Nets of Brooklyn, ở NBA, trước khi đưa vào đồng sáng lập của Alibaba, Joseph Tsai.

Bạn cũng sẽ thích:  Các nhà vô địch của quán rượu trên Tour de France 2022 là gì?

Suleyman Kerimov Người đàn ông đằng sau sự chuyển giao của Samuel Eto hèo

Cuối cùng, hai cái tên cho một thời gian có ảnh hưởng trong nền bóng đá; Suleyman Kerimov, đầu tiên, trước đây là người đứng đầu Anzhi Makhachkala, Nga. Chính ông là người đã tuyển dụng Samuel Eto hèo vào năm 2011, so với mức lương tại thời điểm 20 triệu euro. Chưa từng thấy cho kỷ luật. Và sau đó là Al Rich Ousmanov, người đã có thời gian, một cổ đông thiểu số (30%), Pháo thủ Arsenal. Ông đã bán cổ phần của mình vào năm 2018 tại Stan Kroenke của Mỹ. Vào năm 2017, các tài liệu của "Paradise Papers" đã tiết lộ rằng ông cũng sẽ có cổ phần của Everton, thông qua một ứng cử viên.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑