? ?

thể thao điện tử Neymar đặt ra với Mayweather và Woods. Giữa các vận động viên được trả lương tốt nhất trên thế vn đá mấy giờ hôm nay giới

Ngày 30 tháng 7 năm 2017 lúc 10:25 tối bởi Thomas

1

Nếu anh ta không nói chuyện công khai trong một thời gian dài, Neymar vẫn xuất hiện ở nơi công cộng, với các ngôi sao thể thao khác.

Tại Hoa Kỳ với FC Barcelona, ??nhân dịp Quốc tế Champions Cup, Neymar vượt qua những người đẹp, đến gặp anh ấy và đội của anh ấy trong trận đấu Gala của anh ấy đã chơi vào tối thứ bảy này tại Real Madrid, Miami. Chúng ta có nên thấy một dấu hiệu không Võ sĩ Floyd Mayweather và mặt khác với Golfer Tiger Woods ?

@Tigerwoods

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi NJ ???? Neymarjr (@NEYMARJR)

Neymar đã nghỉ ngơi cùng với Tiger Woods, người chơi gôn được trả lương cao nhất trong lịch sử

Chắc chắn chỉ có tinh thần của chúng tôi quá tập trung vào công việc kinh doanh khiến chúng tôi nghĩ rằng sự lựa chọn này không phải là tầm thường, vì hai vận động viên này tượng trưng, ??mỗi vận động viên trong chuyên môn của họ, thành công của thể thao bằng tiền. Neymar có thể sớm là gì, nếu anh ta tham gia PSG. Một là một tay golf, dự kiến ??thành công từ thời thơ ấu. Trong một thời gian dài với hình ảnh của một người con trai lý tưởng -law, người mà các nhà tài trợ đã sẵn sàng trả tiền vận may để liên kết với anh ta. Kể từ đó, Tiger Woods đã mất một chút, sự nghiệp của anh ta cũng vậy, người chơi golf giàu nhất vẫn còn trong lịch sử của ngành học, với hơn 100 triệu lợi nhuận trên vòng đua và tài trợ nhiều hơn.

Trường ?? @FloydMayweather "Dễ dàng"

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi NJ ???? Neymarjr (@NEYMARJR)

Nếu không, cùng với tiền bí danh của Floyd Mayweather, võ sĩ bọc thép

Một tiêu đề cũng áp dụng cho Floyd Mayweather. Vận may của anh ấy sẽ trở lại một lần nữa, vào tháng 8 tới, sau cuộc chiến của anh ấy đã rất công khai chống lại McGregor, bất kể kết quả cuối cùng. Ngay cả khi không có điều đó, người tự gọi mình là "tiền" đã đứng đầu một đế chế tài chính không cân xứng. Vào năm 2015, trận đấu duy nhất của anh ấy đã chơi tại Philippin Manny Pacquiao đã mang lại cho anh ấy số tiền gọn gàng 300 triệu đô la. Tiếp theo đến, sẽ có cùng một tĩnh mạch, cho Mayweather. Neymar không phải là tầm cỡ này ở đó và nó sẽ vẫn đủ xa, ngay cả bằng cách ký hợp đồng ở Paris SG. Ví dụ, theo Forbes, Cristiano Ronaldo là người chơi thể thao được trả lương cao nhất trong năm 2017 với 93 triệu đô la, với sự tích lũy tiền lương, tiền thưởng và tài trợ.

Bạn cũng sẽ thích:  Pitchounes Media, các nhà báo vừa chớm nở từ Tour de France 2022Một phản hồi cho Neymar đặt ra với Mayweather và Woods. Giữa các vận động viên được trả lương tốt nhất trên thế giới

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑